BTS đạt #1 Billboard Hot 100 không hề dễ dàng, liệu bạn có nắm hết các cột mốc trên hành trình 4 năm ròng rã này?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 13:22 04/09/2020

Bạn biết gì về hành trình tiến đến #1 Billboard Hot 100 của BTS? Thử làm ngay bài quiz này nhé!

  Với việc Dynamite chính thức giành #1 Billboard Hot 100, BTS đã thực sự viết nên lịch sử cho Kpop cũng như nền âm nhạc Châu Á nói chung. Chính Tạp chí Forbes danh tiếng cũng đã nhìn nhận về chiến thắng này của BTS: "Phủ nhận BTS là nghệ sĩ lớn nhất hiện tại là hành động cố tình phớt lờ vấn đề", càng khẳng định được ý nghĩa quan trọng của việc Dynamite vươn đến #1 Billboard Hot 100.

  MV Dynamite - BTS

  Tuy nhiên, hành trình để các chàng trai nhà Big Hit vươn đến vị trí cao nhất không phải trong ngày 1, ngày 2, mà mất hơn 4 năm ròng rã, từ những ngày đầu "chập chững" tiến vào Billboard Hot 100 với những vị trí cực thấp, trải qua năm tháng dần tiến vào top 40, top 20, top 10, top 5 và cuối cùng là vị trí cao nhất với Dynamite. Hành trình của BTS trên Billboard cũng là hành trình của truyền cảm hứng, không bỏ cuộc và nỗ lực hết mình vì ước mơ.

  Cùng thực hiện bài quiz dưới đây để xem bạn có đúng là 1 ARMY đã luôn bên cạnh BTS trên hành trình chinh phục BXH âm nhạc danh giá nhất hành tinh không nhé!

  Ảnh: Internet, Clip: YouTube

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

  Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
 • Đọc thêm