BTS có thêm 1 MV cán mốc 600 triệu view nhưng đã đủ sức san bằng thành tích của BLACKPINK?

KLinh, Theo Helino 14:47 10/09/2019

“Gia tài” MV 600 triệu view của BTS lại có thêm 1 thành viên mới.

BTS là một trong những nhóm nhạc có lượng view Youtube "khủng" nhất Kpop hiện nay. Gia tài MV trăm triệu view của họ lại vừa đón nhận thêm 1 thành viên nữa khi MV "Fire" cán mốc 600 triệu lượt xem vào ngày 10/9 – 3 năm, 4 tháng và 8 ngày kể từ khi sản phẩm âm nhạc này được phát hành.

MV "Fire" - BTS

"Fire" là bài chủ đề trong album “The Most Beautiful Moment in Life: Young Forever” ra mắt ngày 02/05/2016. Với thành tích mới nhất của "Fire", BTS đang có trong tay 2 MV đạt 600 triệu view. Trước đó, đầu năm nay BTS cũng trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có MV vượt mốc này với sản phẩm âm nhạc mang tên "DNA".

MV "DNA" – BTS

Tuy nhiên kết quả trên chưa đủ để BTS bắt kịp BLACKPINK về số lượng MV đạt thành tích 600 triệu lượt xem Youtube. Nhóm nữ đến từ YG Entertainment nay có tới 3 MV vượt 600 triệu view là "DDU-DU DDU-DU", "Boombayah" và "As If It’s Your Last". Với "DDU-DU DDU-DU", BLACKPINK còn lập kỉ lục là nhóm nhạc Kpop có MV đạt 600 triệu view nhanh nhất (sau 6 tháng 29 ngày lên sóng).

MV "DDU-DU DDU-DU" - BLACKPINK

Nguồn tham khảo: Soompi

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm