BTS bị đồn có dính líu đến bê bối của G-Dragon và Lee Sun Kyun

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 10:29 26/10/2023

BTS bất ngờ bị đồn có dính líu đến bê bối ma túy của G-Dragon và Lee Sun Kyun.

Vụ việc tài tử Lee Sun Kyun (phim Ký Sinh Trùng) và G-Dragon bị điều tra vì dùng ma túy đã làm chấn động làng giải trí Hàn Quốc. Được biết, Lee Sun Kyun là khách VIP của 1 cơ sở giải trí người lớn và thường xuyên dùng chất cấm tại nhà của nữ quản lý cơ sở này. Trong quá trình thẩm vấn, nữ quản lý này khai ra tên của G-Dragon nên cảnh sát đã vào cuộc mở rộng quy mô điều tra.

Theo TenAsia, 1 phương tiện truyền thông trên Internet, đã tố một số thành viên BTS chưa nhập ngũ cũng là khách quen của cơ sở "tay vịn" nói trên. Những thành viên của BTS chưa nhập ngũ hiện có RM, Jimin, V và Jungkook.

BTS bị đồn có dính líu đến bê bối của G-Dragon và Lee Sun Kyun - Ảnh 2.

Rộ tin đồn các thành viên BTS (RM, Jimin, V và Jungkook) cũng là khách quen của cơ sở giải trí người lớn...

BTS bị đồn có dính líu đến bê bối của G-Dragon và Lee Sun Kyun - Ảnh 3.

... mà G-Dragon và Lee Sun Kyun thường xuyên lui tới

Tin đồn này đã khiến netizen rần rần chia sẻ và bàn tán. Ngay sau đó, BTS Gallery (cộng đồng người hâm mộ BTS lớn nhất Hàn Quốc) đã lên tiếng mạnh mẽ phủ nhận thông tin này, đồng thời tuyên bố sẽ kiện hành động lan truyền thông tin vô căn cứ.

"Những thông tin sai lệch về BTS đang bị lan truyền bừa bãi thông qua các video, bài đăng và bình luận trên mạng. Chúng tôi không thể tha thứ cho các hành vi gây tổn hại nghiêm trọng tới danh dự của người khác. Chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý không khoan nhượng đối với hành vi lan truyền tin đồn sai lệch nhằm bôi nhọ BTS, hủy hoại danh dự các thành viên" - trích thông báo của BTS Gallery. Bên cạnh đó, cộng đồng ARMY cũng yêu cầu công ty quản lý HYBE Labels sớm có hành động bảo vệ nghệ sĩ.

BTS bị đồn có dính líu đến bê bối của G-Dragon và Lee Sun Kyun - Ảnh 4.

Cộng đồng người hâm mộ tuyên bố kiện hành vi lan truyền tin đồn sai lệch về BTS

Nguồn: TenAsia

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày