BTC Hoa hậu VN nhờ luật sư vào cuộc, tuyên bố chính thức về nghi vấn diễn viên lộ clip sex của Về Nhà Đi Con từng tham gia thi

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:35 29/05/2021

Sau khi thông tin cô gái tên A.T - nhân vật lộ clip nóng được cho là từng tham dự Hoa hậu Việt Nam, BTC đã lên tiếng phân trần đưa ra quan điểm từ luật sư.

Các cuộc thi Hoa hậu để tìm ra cô gái hội tụ đủ vẻ đẹp từ khuôn mặt đến trí tuệ để đại diện nhan sắc quốc gia luôn được khán giả "chấm hóng" và dành sự quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên những ngày gần đây, thông tin cô gái tên A.T - thí sinh từng được cho là đăng ký tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020 và cũng là diễn viên của Về Nhà Đi Con - lộ clip sex đang khiến showbiz chấn động.

Sau khi bà Phạm Kim Dung - "bà trùm" Hoa hậu Việt Nam lên tiếng khẳng định A.T không phải thí sinh Hoa hậu Việt Nam vì không tham gia vòng sơ khảo, tối ngày 29/5, trên fanpage chính thức của cuộc thi cũng có thông báo mới.

BTC Hoa hậu Việt Nam đã nhờ luật sư vào cuộc và đưa ra phát ngôn chính thức: "Sau khi kiểm tra hồ sơ của các thí sinh thực sự đã dến dự thi Hoa hậu Việt Nam, BTC HHVN khẳng định rằng cô gái được các cơ quan báo chí đưa tin mới đây không nằm trong danh sách thí sinh dự thi của BTC đến thời điểm hiện tại. Trên thực tế, có rất nhiều thí sinh gửi hồ sơ đăng kí thi HHVN nhưng sau vòng sơ loại nhiều thí sinh không đủ điều kiện đã bị loại khỏi danh sách hoặc nhiều thí sinh sau khi vượt qua vòng sơ loại đã không đến dự thi theo lịch trình của BTC thông báo thì những trường hợp này không được xem là thí sinh và sẽ không có tên trong danh sách".

BTC Hoa hậu Việt Nam nhờ luật sư vào cuộc lên tiếng về nghi vấn cô gái nghi lộ clip sex từng tham gia cuộc thi năm 2020 - Ảnh 2.

BTC Hoa hậu Việt Nam khẳng định cô gái nghi lộ clip sex chỉ nộp hồ sơ online và chưa từng tham dự sơ khảo nên không được xem là thí sinh của cuộc thi

Ngoài ra, phía luật sư đại diện của Hoa hậu Việt Nam cũng lên tiếng nhắc nhở và yêu cầu không lan truyền hình ảnh đời tư của cô gái kia để tránh gây ra những ảnh hưởng về mặt hình ảnh và tổn thương tinh thần cho người trong cuộc. Trên fanpage Hoa hậu Việt Nam có thông báo nhấn mạnh: "Luật sư hy vọng và tha thiết kêu gọi tất cả mọi người không nên chia sẻ những clip và những thông tin như vậy trên các nền tảng mạng xã hội và các phương tiện truyền thông khác để tránh gây ra những ảnh hưởng về mặt hình ảnh và tổn thương về mặt tinh thần cho họ".

BTC Hoa hậu Việt Nam nhờ luật sư vào cuộc lên tiếng về nghi vấn cô gái nghi lộ clip sex từng tham gia cuộc thi năm 2020 - Ảnh 3.

Phía luật sư của Hoa hậu Việt Nam hy vọng tất cả mọi người không chia sẻ clip, thông tin cá nhân để làm tổn thương hình ảnh và tinh thần người trong cuộc

BTC Hoa hậu Việt Nam nhờ luật sư vào cuộc lên tiếng về nghi vấn cô gái nghi lộ clip sex từng tham gia cuộc thi năm 2020 - Ảnh 4.

Trước đó, đích thân "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung đã lên tiếng phủ nhận cô gái tên A.T là thí sinh của cuộc thi

BTC Hoa hậu Việt Nam nhờ luật sư vào cuộc lên tiếng về nghi vấn cô gái nghi lộ clip sex từng tham gia cuộc thi năm 2020 - Ảnh 5.

Nghi vấn A.T lộ clip nóng vẫn là vụ việc khiến nhiều chú ý ở thời điểm hiện tại

Hành vi lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ, đặc biệt là các clip riêng tư là hành động cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của mỗi người. Hiện nay, trên mạng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán clip.
Ảnh: Facebook BTC, Sưu tầm

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm