BronzeV tiếp tục gáy khét trong trận gặp BOX Gaming, Akashi hé lộ bí mật không thể bỏ qua để hạ gục Saigon Phantom

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 10/03/2021

Mic-check trận đấu giữa BOX Gaming - Saigon Phantom đã chỉ ra nhiều điều thú vị và cả phần cấm chọn vô cùng quan trọng nếu muốn thắng trước đội đang dẫn đầu BXH ĐTDV mùa này.

Không căng thẳng như siêu kinh điển ĐTDV mùa Xuân 2021, tuy nhiên trận đấu giữa Saigon Phantom và BOX Gaming cũng khiến người hâm mộ Liên Quân Việt vô cùng hứng thú bởi đây là lần đầu tiên nhà đương kim vô địch phải chật vật để có được chiến thắng ở mùa này. 5 ván đấu căng thẳng đã diễn ra và suýt nữa đã có cuộc lội ngược dòng cho BOX nếu như Saigon Phantom không mang bài tẩy trong ván đấu quyết định.

BronzeV tiếp tục gáy khét trong trận gặp BOX Gaming, Akashi hé lộ bí mật không thể bỏ qua để hạ gục Saigon Phantom - Ảnh 1.

Akashi lập tức kêu gọi đồng đội cấm Rouie của Zeref sau khi chiến thắng ván 3

Đây là điều vô cùng quan trọng bởi lẽ không chỉ BOX Gaming mà Team Flash cũng hiểu rất rõ quân bài chiến lược với tỉ lệ thắng 100% của Zeref. Hẳn tất cả khán giả đều đã thấy được sự ảo diệu của vị tướng trợ thủ đặc biệt này và sự phối hợp nhuần nhuyễn trong khâu vận hành của SGP khi có Rouie.

Thế nên cấm Rouie là điều vô cùng quan trọng mà BOX Gaming đã làm để có được 2 ván thắng và khiến SGP không thể phát huy sở trường. Điều này cũng tương tự với Team Flash khi họ không chỉ cấm Rouie mà còn "cướp" luôn quân bài này cho ProE dù trợ thủ Team Flash không hề quá thuận tay.

BronzeV tiếp tục gáy khét trong trận gặp BOX Gaming, Akashi hé lộ bí mật không thể bỏ qua để hạ gục Saigon Phantom - Ảnh 2.

Meme chế đầy hài hước của ván 3 khi mà Team Flash đã "cướp" được Rouie ngay từ phần cấm/ chọn

Mic check #2: "Người ta gọi đấy là cái đẳng cấp!" - ĐTDV mùa Xuân 2021

Là một trận đấu đầy căng thẳng, tuy nhiên mic-check trận Saigon Phantom - BOX Gaming cũng không quá gay gắt. Chỉ có những pha gáy đều đặn mang thương hiệu của BronzeV là vẫn đều đặn xuất hiện. "Anh 5 Sài Gòn" không hề giấu được cảm xúc khi có những pha xử lý ở đẳng cấp cao và tự mình thốt lên: "Người ta gọi đấy là cái đẳng cấp!" ngay sau khi có được thắng lợi 3-2 trước những người anh em BOX Gaming của mình.

BronzeV tiếp tục gáy khét trong trận gặp BOX Gaming, Akashi hé lộ bí mật không thể bỏ qua để hạ gục Saigon Phantom - Ảnh 5.

Chiều ngược lại, BOX Gaming dù để thua nhưng họ vẫn cảm thấy khá hài lòng vì 2 điểm có được trước nhà đương kim vô địch ĐTDV. Trận thua này chắc chắn cũng là bài học kinh nghiệm cho BOX và nhiều đội tuyển khác khi đối đầu Saigon Phantom ở những lượt trận tiếp theo.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm