Nghe lời bạn gái bỏ game, hắt hủi cả anh em chơi cùng, nam game thủ nhận cái kết đắng ngắt chỉ một tháng sau đó

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:15 10/03/2021

Theo lời cộng đồng mạng thì mê gái bỏ game là không đúng rồi.

Đối với đại đa số các game thủ, một trong số những vấn đề đau đầu mà ai cũng muốn tránh có lẽ là việc bắt buộc phải lựa chọn giữa hai điều vô cùng quan trọng: game và gái. Điều này thực tế lại khá thường xuyên xảy ra, khi mà rất nhiều cô gái đôi khi cảm thấy khá khó chịu trước việc người yêu dành rất nhiều thời gian cho game mà lãng quên mình. Và mới đây, một câu chuyện với nội dung tương tự vừa xuất hiện và gây xôn xao cộng đồng mạng. Nó gây sốc chẳng những bởi sự lựa chọn đầy bất ngờ của anh chàng game thủ mà còn ở kết cục nhãn tiền sau đó chỉ một tháng.

Nghe lời bạn gái bỏ game, hắt hủi cả anh em chơi cùng, nam game thủ nhận cái kết đắng ngắt chỉ một tháng sau đó - Ảnh 1.

Lựa chọn giữa game - gái luôn khiến cho khá nhiều game thủ phải đau đầu, nhức não (ảnh minh họa)

Theo đó, mới đây thôi, một nam game thủ vừa lên mạng kể lại câu chuyện tình yêu đầy đau khổ và không kém phần bi kịch của mình cho cư dân mạng. Số là, anh chàng yêu một cô bạn gái lớn hơn mình một tuổi, và tình yêu mù quáng nhưng thật lòng đã khiến anh thay đổi hoàn toàn, chấp nhận bỏ đi cả những sở thích tưởng chừng như cơ bản nhất của một người đàn ông. Bạn gái không muốn anh chàng chơi game, đàn đúm cùng lũ bạn ở quán net. OK, nam chính của chúng ta day dứt một hồi rồi cũng bỏ, thậm chí còn hắt hủi cả những anh em chơi cùng khi nhận được lời rủ rê. Thậm chí, anh chàng phải bỏ cả những cuộc nhậu, rồi thay đổi công việc chỉ vì một câu nói "Em không thích con trai nhậu nhẹt".

Nghe lời bạn gái bỏ game, hắt hủi cả anh em chơi cùng, nam game thủ nhận cái kết đắng ngắt chỉ một tháng sau đó - Ảnh 2.

Thậm chí, anh chàng còn bỏ nhậu, bỏ luôn cả việc chỉ vì bạn gái

Nhưng chẳng ngờ, bỏ game, bỏ nhậu và bỏ việc được chừng một tháng thì anh chàng bất ngờ nhận tin sét đánh khi bạn gái nói lời chia tay đầy phũ phàng. Mối tình hai năm kết thúc theo cái cách không thể ngờ tới, và đặc biệt hơn, nó lại tới ngay khi anh chàng đã chấp nhận từ bỏ mọi sở thích cá nhân của mình để theo đuổi tình yêu. Đắng lòng quay trở lại với lũ bạn game năm xưa từng hắt hủi thì ở đó đã không còn ai chào đón nữa rồi.

Câu chuyện của anh chàng game thủ nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, vẫn còn rất nhiều người tỏ ra nghi vấn về tính thực hư, thậm chí còn cho rằng nhiều tình tiết có phần hư cấu, thế nhưng bên cạnh đó, cũng xuất hiện không ít những ý kiến trái chiều. Một bộ phận game thủ chân chính thì cho rằng có lẽ đây là bài học nhãn tiền cho những kẻ sẵn sàng bỏ game, bán bạn bè chỉ vì một cuộc tình chưa rõ ràng. Số khác lại tỏ ra đồng cảm, động viên anh chàng cố gắng trở lại cân bằng cuộc sống.

Nghe lời bạn gái bỏ game, hắt hủi cả anh em chơi cùng, nam game thủ nhận cái kết đắng ngắt chỉ một tháng sau đó - Ảnh 3.

Tốt nhất là yêu luôn bạn gái biết chơi game cho dễ đồng cảm (ảnh minh họa)

Và những tranh cãi vẫn còn tiếp tục chưa có hồi kết. Tuy nhiên, có một lời khuyên nghe qua thì có vẻ khá đúng đắn, đó là hãy tìm và yêu ngay những cô nàng biết chơi game đi, dễ đồng cảm và chia sẻ với sở thích luôn.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày