Minh Nghi khiến game thủ mất ngủ với ngoại hình nóng bỏng và phong cách gợi cảm khác hẳn thường ngày

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:47 10/03/2021

Mới đây, nữ MC Minh Nghi lại một lần nữa khiến fan của mình “mất ngủ” với ngoại hình nóng bỏng và gợi cảm khác hẳn với hình ảnh thường thấy.

Cho tới thời điểm hiện tại, Minh Nghi là một trong số ít những nữ MC nhận được cảm tình rất lớn của cộng đồng game thủ Việt. Đặc biệt là người chơi LMHT trước đây và Tốc Chiến hiện tại. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều game thủ LMHT cảm thấy trống vắng và “nhớ” Minh Nghi khi cô nàng đã chuyển sang đầu quân cho VNG.

Minh Nghi khiến game thủ mất ngủ với ngoại hình nóng bỏng và phong cách gợi cảm khác hẳn thường ngày - Ảnh 1.

Về với đội VNG, Minh Nghi đã lột xác khá nhiều, từ vị trí là nữ MC phỏng vấn sau trận đấu, cô nàng đã tiến đến bàn phân tích với những đánh giá dựa trên kinh nghiệm cùng kiến thức tích lũy khá sâu và rộng liên quan đến LMHT trước đây và Tốc Chiến của hiện tại. Minh Nghi đang dần dần trở thành một gương mặt đại diện rất sáng của Liên Minh: Tốc Chiến khi không chỉ đảm nhận vai trò MC mà còn rất xuất sắc khi trở thành một cosplayer.

Minh Nghi khiến game thủ mất ngủ với ngoại hình nóng bỏng và phong cách gợi cảm khác hẳn thường ngày - Ảnh 2.

Mới đây, cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến nói chung và fan của Minh Nghi nói riêng lại một lần nữa “mất ngủ” vì cô nàng khi chiêm ngưỡng nữ MC hóa thân thành một vị tướng trong Tốc Chiến trên TikTok chính thức của tựa game này. Khác biệt với hình ảnh dịu dàng thường ngày, khi Minh Nghi cosplay Miss Fortune với bộ trang phục “Nguyệt Thú” đã khiến cho không ít người cảm thấy bất ngờ.

Minh Nghi khiến game thủ mất ngủ với ngoại hình nóng bỏng và phong cách gợi cảm khác hẳn thường ngày - Ảnh 3.

Từ thần thái biểu cảm cho tới ngoại hình của Minh Nghi đều được game thủ đánh giá cao và dành nhiều lời khen ngợi. Không còn là một Minh Nghi tươi tắn như thường lệ mà thay vào đó là một Miss Fortune nóng bỏng, gợi cảm cùng ánh mắt vô cùng cuốn hút. Thực tế thì clip TikTok này đã xuất hiện từ cuối tháng 2 khi mà VNG quảng bá cho giải đấu Icon Series Sea - Tiền mùa giải của Liên Minh: Tốc Chiến.

Minh Nghi khiến game thủ mất ngủ với ngoại hình nóng bỏng và phong cách gợi cảm khác hẳn thường ngày - Ảnh 4.
Minh Nghi khiến game thủ mất ngủ với ngoại hình nóng bỏng và phong cách gợi cảm khác hẳn thường ngày - Ảnh 5.
Minh Nghi khiến game thủ mất ngủ với ngoại hình nóng bỏng và phong cách gợi cảm khác hẳn thường ngày - Ảnh 6.

Tuy nhiên thì cho tới lúc này, nhiều game thủ Tốc Chiến cũng như người hâm mộ của Minh Nghi mới biết đến sự tồn tại của clip này. Và quả thực, Minh Nghi đã làm cho không ít người cảm thấy bất ngờ vì sự hóa thân xuất sắc lần này. Chắc chắn trong thời gian tới, nữ MC này sẽ còn mang lại nhiều điều thú vị cho game thủ Tốc Chiến cũng như cho chính tựa game này.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày