Britney Spears xóa tài khoản mạng xã hội hậu chỉ trích

Hà Linh, Theo VTV News 19:27 06/12/2022

Britney Spears một lần nữa xóa tài khoản mạng xã hội của mình sau hàng loạt chỉ trích của khán giả về những hình ảnh phản cảm và không phù hợp.

Theo nguồn tin từ New York Post, Britney Spears đã chính thức xóa tài khoản mạng xã hội Instagram của mình vào cuối tuần qua. Đây thực chất không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ làm điều này trong năm nay. Trước đó, Britney cũng từng xóa tài khoản của mình vào tháng 8 và tháng 10, sau đó lại khôi phục lại và đăng tải những hình ảnh về cuộc sống của bản thân.

Một nguồn tin chia sẻ với New York Post rằng Britney mong muốn được tạm nghỉ, giống như cách mà cô từng tạm nghỉ trước đây. Nguyên nhân là do "công chúa nhạc pop" không muốn đọc những bình luận tiêu cực xung quanh những bài đăng của cô khi mà cô chỉ đang "tận hưởng sự tự do của mình".

Trước khi rời khỏi mạng xã hội, Britney Spears gây tranh cãi với những hình ảnh thể hiện sự phóng khoáng của mình cùng hàng loạt phát ngôn gây shock khiến khán giả ngán ngẩm. Gần đây nhất là bức ảnh nữ ca sĩ hoàn toàn khỏa thân trong phòng tắm, cùng với đó là dòng trạng thái khó hiểu mà không ai có thể dịch nghĩa nổi.

Britney Spears xóa tài khoản mạng xã hội hậu chỉ trích - Ảnh 2.

(Ảnh: Getty Images)

Tất nhiên, mọi người đều đồng tình rằng giọng ca Gimme More cần được giải phóng khỏi quyền giám hộ và đó là điều nên làm và là điều đáng để ăn mừng. Thế nhưng, điều này không đồng nghĩa với việc những bài đăng của nữ ca sĩ trên mạng xã hội là điều đúng đắn. Thậm chí, nhiều khán giả còn tỏ ra lo lắng cho sức khỏe tinh thần của Britney Spears sau những bài đăng khó hiểu này.

Đỉnh điểm, trong một bài đăng, Britney Spears khiến những người hâm mộ lo lắng khi đăng tải hình ảnh bản thân tự siết hai tay vào cổ như thể đang cố gắng tự tử. Điều này lập tức khiến khán giả lo sợ và hi vọng nữ ca sĩ sớm điều trị tâm lý kịp thời.

Ở thời điểm hiện tại, ngoại trừ tài khoản Instagram, hai tài khoản Twitter và TikTok của Britney Spears vẫn đang ở trạng thái hoạt động.

Theo NY Post

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày