Britney Spears tự tay đăng bài cảm ơn fan, nhắc đến #FreeBritney mà không sợ bị kiểm soát; Ariana Grande lập tức chúc mừng!

Koi Koi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:13 15/07/2021

Britney Spears đã có động thái đầu tiên trên MXH sau khi phiên tòa kết thúc, và lần này fan tin rằng do "chính chủ" tự tay viết, không phải qua kiểm soát của đội ngũ bảo hộ nữa.

Cách đây ít phút, Britney Spears đã có bài đăng đầu tiên trên MXH sau khi phiên tòa thứ 2 xét xử về quyền bảo hộ của cô kết thúc. Dường như ngay sau khi phiên tòa thứ 2 kết thúc, cô đã đến một vùng nông trại để cưỡi ngựa thư giãn và lần đầu tiên công khai nhắc đến phong trào #FreeBritney - điều mà từ trước đến nay luôn được đội ngũ bảo hộ tối kị nhắc đến.

Britney Spears tự tay đăng bài cảm ơn fan, nhắc đến #FreeBritney mà không sợ bị kiểm soát; Ariana Grande lập tức chúc mừng! - Ảnh 1.

Bài đăng mới nhất của Britney Spears trên MXH

Trong bài viết của mình, cô đặc biệt nhấn mạnh đến lòng biết ơn của mình dành cho người hâm mộ: "Mọi người ơi đến đây nào! Một người đại diện thật sự cho tôi trong ngày hôm nay (ý chỉ việc Britney lần đầu tiên trong suốt 13 năm được thuê luật sư riêng). Tôi thấy rất biết ơn và may mắn. Cảm ơn người hâm mộ thật sự tuyệt vời đã ủng hộ, bạn không hiểu được rằng điều này có ý nghĩa đến tôi như thế nào đâu! Chúa phù hộ tất cả mọi người! Hôm nay tôi sẽ ăn mừng với việc đi cưỡi ngựa thư giãn và chơi lộn mèo nhé! #FreeBritney".

Nhiều người hâm mộ cho rằng, sau loạt bài đăng khó hiểu được cho là đã được viết nên bởi team bảo hộ, thì đây mới là bài đăng "chính chủ" thực thụ do Britney trực tiếp viết. Lần đầu tiên, hashtag #FreeBritney đã được chính Britney Spears sử dụng công khai trong khi trước đó, team bảo hộ của cô đều cấm việc nhắc đến cụm từ này trên MXH.

Britney Spears tự tay đăng bài cảm ơn fan, nhắc đến #FreeBritney mà không sợ bị kiểm soát; Ariana Grande lập tức chúc mừng! - Ảnh 2.

Bạn trai của Britney cũng vui mừng để lại bình luận bên dưới: Internet sắp nổ tung đây, #FreeBritney!

Đáng chú ý, Ariana Grande chính là ngôi sao Hollywood đầu tiên lên tiếng ủng hộ Britney Spears sau phiên tòa thứ 2. Ở ngay phía dưới bài đăng của Britney, "tiểu diva" để lại bình luận: "Chị được yêu và ủng hộ rất nhiều!". Chưa hết, Ariana Grande còn đăng tải lại bài đăng trên của Britney Spears trên Instagram story của cô nàng cùng dòng chữ Free Britney.

Britney Spears tự tay đăng bài cảm ơn fan, nhắc đến #FreeBritney mà không sợ bị kiểm soát; Ariana Grande lập tức chúc mừng! - Ảnh 3.

Ariana Grande bình luận: "Chị được yêu và ủng hộ rất nhiều!".

Britney Spears tự tay đăng bài cảm ơn fan, nhắc đến #FreeBritney mà không sợ bị kiểm soát; Ariana Grande lập tức chúc mừng! - Ảnh 4.

Ariana Grande repost lại bài đăng của Britney Spears trên Instagram Story cùng dòng chữ Free Britney

Hashtag #FreeBritney lại một lần nữa vươn lên top 1 trending Twitter, chứng tỏ sự quan tâm của người dân Mỹ với tin tức lần này lớn đến nhường nào. Trong phiên tòa diễn ra vào 3h sáng ngày hôm nay, 15/7 (14/7 theo giờ California), Britney Spears đã có được những tín hiệu khả quan ban đầu khi chính thức được có một luật sư riêng, do chính bản thân cô lựa chọn thay vì dùng 1 luật sư do đội ngũ bảo hộ hoặc tòa án chỉ định.

Britney Spears tự tay đăng bài cảm ơn fan, nhắc đến #FreeBritney mà không sợ bị kiểm soát; Ariana Grande lập tức chúc mừng! - Ảnh 5.

Hashtag #FreeBritney một lần nữa vươn lên top 1 trending nước Mỹ

Ảnh: Twitter, Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm