Bóng trắng ghê rợn xuất hiện ngay trên phim của Ảnh hậu Kim Mã, chấn động 19 năm rồi vẫn chưa có lời giải thích!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 15/06/2021

Ảnh hậu Lý Tâm Khiết lúc ấy không hề hay biết ngay cạnh mình là một bóng trắng kì bí và đáng sợ.

Trong quá trình quay phim, diễn viên phải đối mặt với không ít thử thách, đôi khi là "lăn xả" với cảnh nóng, nhưng nhiều lúc lại đối mặt với muôn vàn chuyện kì lạ xung quanh. Có không ít diễn viên từng gặp các hiện tượng kì bí, thậm chí còn không biết bản thân từng "chung khung ảnh" với một trong số chúng. Đó là điều từng xảy ra với Ảnh hậu Lý Tâm Khiết, và khán giả có thể thấy rõ nó ngay trên phim!

Ảnh hậu gợi cảm Lý Tâm Khiết đóng chính trong phim kinh dị Con Mắt Âm Dương

Đây là một trong những sự kiện từng gây rúng động giới phim ảnh Hong Kong vào năm 2002. Bộ phim điện ảnh The Eye - Con Mắt Âm Dương có sự góp mặt của Lý Tâm Khiết đã vô cùng thành công về mặt chuyên môn lẫn doanh thu. Tuy nhiên, điều đáng nhớ nhất của phim lại là hiện tượng kinh hãi ngoài dự liệu. Trong cảnh quay trên tàu điện ngầm, Lý Tâm Khiết và nam chính Châu Tuấn Vĩ đang ngồi vô cùng bình thường. Thế nhưng xuất hiện trên cửa kính tàu điện cạnh Lý Tâm Khiết là một gương mặt nhợt nhạt, mờ ảo vô cùng đáng sợ. Gương mặt này xuất hiện chỉ khi tàu điện đi qua hầm tối, khiến bất kì ai cũng thấy được rõ ràng ngay trên phim.

Bóng trắng ghê rợn xuất hiện ngay trên phim của Ảnh hậu Kim Mã, chấn động 19 năm rồi vẫn chưa có lời giải thích! - Ảnh 2.

Ở ngoài sáng thì chả có gì

Bóng trắng ghê rợn xuất hiện ngay trên phim của Ảnh hậu Kim Mã, chấn động 19 năm rồi vẫn chưa có lời giải thích! - Ảnh 3.

Đến lúc "trong tối" thì bóng trắng xuất hiện

Gương mặt tái nhợt ghê rợn này chỉ biến mất khi tàu đi ra chỗ sáng. Đương nhiên lúc quay phim, cả Lý Tâm Khiết, bạn diễn và ekip không hề hay biết về sự việc này. Ekip cũng không bố trí bất kì ai ngồi đối diện Lý Tâm Khiết. Nếu đây là sự cố của đoàn phim, gương mặt kia cũng quá "khác người" và đáng sợ.

Bóng trắng ghê rợn xuất hiện ngay trên phim của Ảnh hậu Kim Mã, chấn động 19 năm rồi vẫn chưa có lời giải thích! - Ảnh 4.

Ảnh đã được kéo sáng lên càng khiến ai nấy điên đảo khi xem

Cảnh phim từng gây rúng động của Con Mắt Âm Dương

Cho đến hiện tại, đây vẫn là hiện tượng không thể lý giải từ phim Con Mắt Âm Dương. Nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là hình ảnh của banner quảng cáo hay xuất hiện trên tàu điện. Tuy nhiên nếu xem kĩ đoạn phim, sẽ có lúc khán giả không thấy được bóng trắng này dù đã đi ngang qua vùng tối. Mặt khác, nhiều người tin rằng đây là chi tiết ẩn mà đoàn phim cố ý "cài cắm" để hù dọa khán giả, vì nữ chính vốn dĩ có "con mắt âm dương" nhìn thấy vong hồn xuyên suốt phim.

Bóng trắng ghê rợn xuất hiện ngay trên phim của Ảnh hậu Kim Mã, chấn động 19 năm rồi vẫn chưa có lời giải thích! - Ảnh 6.

Hình ảnh bóng trắng kỳ lạ biến mất dù có sự xuất hiện của nền đen

Bóng trắng ghê rợn xuất hiện ngay trên phim của Ảnh hậu Kim Mã, chấn động 19 năm rồi vẫn chưa có lời giải thích! - Ảnh 7.

Nhiều người cho rằng đây là "chiêu trò" của đoàn phim, chỉ là họ không chịu thú nhận thôi!

Nhờ vai diễn trong Con Mắt Âm Dương, Lý Tâm Khiết đã trở thành Ảnh hậu Kim Mã, đồng thời giành nhiều giải Nữ chính xuất sắc nhất ở Hong Kong Film Awards hay giải thưởng Kim Tử Kinh. Còn về hiện tượng chưa ai giải thích kia, thôi đành quên đi vậy...

Bóng trắng ghê rợn xuất hiện ngay trên phim của Ảnh hậu Kim Mã, chấn động 19 năm rồi vẫn chưa có lời giải thích! - Ảnh 8.

Lý Tâm Khiết giành giải Kim Mã nhờ Con Mắt Âm Dương

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm