"Bóng hồng" của Điệp Viên 007 đại diện chị em cất lên tiếng khai thật: "Nhìn James Bond mị thấy "rần rần" cả người!"

Anh Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ 11:11 05/04/2020

Nữ diễn viên Léa Seydoux, cô nàng Bond Girl nổi tiếng cho rằng James Bond (No Time To Die) là hiện thân của nguồn cảm hứng muốn lên giường.

Có rất nhiều nam diễn viên điển trai từng hóa thân vào bộ tuxedo của James Bond nhưng Daniel Craig lại là người được khán giả nhớ tới nhiều nhất nhờ sự xuất hiện dày đặc qua các phần phim của anh. Tuy nhiên, nhiệm kỳ của Daniel Craig sẽ kết thúc với bộ phim sắp tới No Time to Die (Không Phải Lúc Chết). Trong khi thương hiệu James Bond luôn gây ấn tượng bởi các Bond Girl vô cùng nóng bỏng thì Léa Seydoux, một cựu bóng hồng của điệp viên 007 lại cho rằng chính James Bond mới là người khiến chúng ta có “ý đồ đen tối”.

Bóng hồng của Điệp Viên 007 đại diện chị em cất lên tiếng khai thật: Nhìn James Bond mị thấy rần rần cả người! - Ảnh 1.
Bóng hồng của Điệp Viên 007 đại diện chị em cất lên tiếng khai thật: Nhìn James Bond mị thấy rần rần cả người! - Ảnh 2.

“Tôi nghĩ chúng ta quên mất rằng James Bond cũng là một đối tượng được gợi dục. Anh ấy hoàn toàn là một đối tượng như thế. Anh ấy là một trong số ít, có thể là một trong những nhân vật nam duy nhất được tình dục hóa. Tôi nghĩ rằng phụ nữ, họ thích nhìn thấy Bond phải không? Để xem cơ thể của anh ấy ư? Bạn có nghĩ vậy không? Tôi thì thích nhìn thấy những người đàn ông gợi cảm trong bộ đồ tắm.” Léa Seydoux chia sẻ.

Bóng hồng của Điệp Viên 007 đại diện chị em cất lên tiếng khai thật: Nhìn James Bond mị thấy rần rần cả người! - Ảnh 3.

Cựu Bond Girl Léa Seydoux

Quan điểm táo bạo này của cựu Bond Girl có vẻ khá hợp lý. James Bond mang đến một cơ thể tạc tượng lên màn ảnh vô cùng gợi cảm. Và xem xét vóc dáng của Daniel Craig khi mặc bộ đồ tắm nhỏ xíu trên màn hình, anh hoàn toàn trở thành đối tượng khiến người xem cảm thấy “nóng người” hơn là những nhân vật nữ trong các bộ phim gần đây.

Bóng hồng của Điệp Viên 007 đại diện chị em cất lên tiếng khai thật: Nhìn James Bond mị thấy rần rần cả người! - Ảnh 4.
Bóng hồng của Điệp Viên 007 đại diện chị em cất lên tiếng khai thật: Nhìn James Bond mị thấy rần rần cả người! - Ảnh 5.

Những bình luận của Léa Seydoux cho tờ Harpers Bazaar đã thay đổi cách đối xử của mọi người dành cho những nhân vật nữ trong nhượng quyền James Bond. Bởi trước đây, có nhiều chỉ trích tiêu cực đã nhắm vào ngoại hình gợi cảm của các Bond Girl.

Bóng hồng của Điệp Viên 007 đại diện chị em cất lên tiếng khai thật: Nhìn James Bond mị thấy rần rần cả người! - Ảnh 6.

No Time to Die hiện đã chọn ngày phát hành mới vào ngày 25 tháng 11.

Nguồn: Telegraph

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm