Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 15/09/2021

Mount Jiri của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon sẽ lên sóng tvN vào tháng 10 tới.

Bom tấn sắp tới của Jeon Ji HyunJoo Ji Hoon - Mount Jiri (hay còn gọi là Cliffhanger) đang chuẩn bị ra mắt. Teaser đầu tiên của bộ phim đã được tvN tung ra, hé lộ một số tình tiết căng thẳng.

Teaser Mount Jiri (hay còn gọi là Cliffhanger)

Mount Jiri là một bộ phim truyền hình bí ẩn kể về những người leo núi khám phá Jirisan rộng lớn. Jeon Ji Hyun vào vai Seul Kang - người kiểm lâm giỏi nhất ở Vườn quốc gia Jirisan. Cô thông thạo mọi thứ về núi Jiri, đủ để đoán biết nơi gặp nạn chỉ bằng một cọng cỏ. Joo Ji Hoon hóa thân thành Kang Hyun Jo, một kiểm lâm viên mới tại Vườn quốc gia Jirisan. Anh là cựu sĩ quan quân đội, người có một bí mật không thể tiết lộ. Anh cùng Seul Kang cứu giúp người dân mắc kẹt trên núi Jiri.

Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon tung teaser đầu tiên: Mợ chảnh - thái tử chưa gì đã gặp đại nạn - Ảnh 2.

Đoạn teaser ngay lập tức tạo ra sự hồi hộp qua cảnh mở đầu với một trận lở đất bất ngờ xảy ra từ cơn mưa tầm tã giữa sấm sét kinh hoàng. Kiểm lâm công viên quốc gia Seo Yi Kang chiến đấu để vượt qua điều kiện thời tiết bất khả thi để giải quyết một vụ việc nghiêm trọng xảy ra.

Kang Hyun Jo dường như đã phát hiện ra điều gì đó trong ngọn núi khi anh ấy đưa chiếc đèn của mình lên với ánh mắt sắc bén. Cảnh sau đó, Seo Yi Kang chạy qua một lớp tuyết dày và Kang Hyun Jo đứng một mình trên đỉnh núi, nhìn xuống khu rừng rộng lớn.

Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon tung teaser đầu tiên: Mợ chảnh - thái tử chưa gì đã gặp đại nạn - Ảnh 4.

Mount Jiri là bom tấn mới của biên kịch Kim Eun Hee, người đứng sau thành công của Signal (Tín Hiệu) và hai phần phim Kingdom (Vương Triều Xác Sống). Phim do đạo diễn Lee Eung Bok của Mr. Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương), Goblin (Yêu Tinh), Descendants of the Sun (Hậu Duệ Mặt Trời) cầm trịch.

Phim dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 trên tvN.

Nguồn ảnh và clip: tvN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm