Son Ye Jin từng gây sốc nặng với vẻ ngoài già nua, tóc tai bù xù, phim nào đã hại chị đẹp thế này?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 14/09/2021

Tạo hình của Son Ye Jin trong bộ phim đình đám một thời khiến khán giả sốc nặng.

Tình đầu quốc dân Son Ye Jin là một trong số những mỹ nhân Hàn Quốc tự tin khoe mặt mộc trên phim ảnh bởi dù không có son phấn thì vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào của cô cũng không hề bị che mờ. Xem hình ảnh vô cùng mộc mạc của chị đẹp ở bom tấn Crash Landing On You, khán giả có thể khẳng định chắc nịch rằng Son Ye Jin là người không bao giờ biết xấu.

Son Ye Jin từng gây sốc nặng với vẻ ngoài già nua, tóc tai bù xù, phim nào đã hại chị đẹp thế này? - Ảnh 1.

Pha khoe mặt mộc kinh điển ở Crash Landing On You

Tưởng đâu Son Ye Jin thực sự không bao giờ biết xấu, nào ngờ cô cũng từng có lần bị dìm ngoại hình tơi tả khi xuất hiện trong bộ phim Personal Taste, đóng chính cùng mỹ nam nổi tiếng Lee Min Ho cách đây 11 năm. Trong phim, cô được miêu tả là "một cô gái thành đạt nhưng không biết cách ăn mặc, chải chuốt dẫn đến thiếu hấp dẫn". Và quả thật, giai đoạn đầu phim, Son Ye Jin thường xuyên xuất hiện với hình ảnh già nua, gương mặt thiếu sức sống, lộ nếp nhăn và tóc tai thì bù xù. Trông nữ diễn viên năm 2010 thậm chí còn già dặn hơn cô ở thời điểm hiện tại.

Son Ye Jin từng gây sốc nặng với vẻ ngoài già nua, tóc tai bù xù, phim nào đã hại chị đẹp thế này? - Ảnh 4.

Khi xem lại những hình ảnh này, khán giả cho rằng Son Ye Jin đã phải hi sinh hình tượng quá nhiều cho vai diễn này. Dĩ nhiên không phải cả bộ phim Son Ye Jin đều phải "tự dìm" bản thân như vậy, cũng có không ít khoảnh khắc chị đẹp vô cùng đáng yêu và cực kỳ trẻ trung khi đứng cạnh Lee Min Ho.

Son Ye Jin từng gây sốc nặng với vẻ ngoài già nua, tóc tai bù xù, phim nào đã hại chị đẹp thế này? - Ảnh 5.
Son Ye Jin từng gây sốc nặng với vẻ ngoài già nua, tóc tai bù xù, phim nào đã hại chị đẹp thế này? - Ảnh 6.
Son Ye Jin từng gây sốc nặng với vẻ ngoài già nua, tóc tai bù xù, phim nào đã hại chị đẹp thế này? - Ảnh 7.

Nói thêm về nội dung phim, Personal Taste xoay quanh Park Kae In (Son Ye Jin) - cô gái tốt bụng, bốc đồng, vụng về và vô cùng lười biếng trong việc chăm sóc bản thân. Là một nhà thiết kế nội thất độc lập, cô ấy phải vật lộn để tạo ra những sản phẩm thành công và không ngừng cố gắng gây ấn tượng với cha mình. Vì quá chú tâm vào công việc và biến mình trở thành một bà cô lôi thôi, Kae In đã bị bạn trai đá đẹp, đã thế bạn trai cô còn kết hôn với người bạn mà cô trân trọng nhất. Cuộc đời chìm vào bế tắc của cô thay đổi kể từ khi bắt gặp Jeon Jin Ho (Lee Min Ho) - một kiến trúc sư tài giỏi.

Son Ye Jin từng gây sốc nặng với vẻ ngoài già nua, tóc tai bù xù, phim nào đã hại chị đẹp thế này? - Ảnh 8.

Nguồn: Hancinema

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm