Bom tấn của Gong Yoo toàn sao khủng vẫn bị chê "phim tệ nhất năm", thành tích bết bát gây thất vọng

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 11:26 27/12/2021

The Silent Sea của chú đẹp Gong Yoo vừa lên sóng đã nhận về không ít phản ứng trái chiều từ khán giả quốc tế.

Với sự thành công vang dội của những siêu phẩm như Squid Game, Hellbound,... ông lớn Netflix dường như đã dành rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng cho siêu phẩm sci-fi của Hàn Quốc, The Silent Sea. Tuy nhiên, trái ngược với kỳ vọng, The Silent Sea đang nhận được nhiều đánh giá tiêu cực từ phía khán giả. Thậm chí, trang báo nổi tiếng Souh China Morning Post còn gọi đây là "phim truyền hình Netflix tệ nhất năm" và một khán giả còn để lại bình luận là: "Tôi đã có thể xem được đến tập 3, nhưng tôi đã tắt nó đi vì tôi không thể chịu nổi được nữa."

Bom tấn của Gong Yoo toàn sao khủng vẫn bị chê phim tệ nhất năm, thành tích bết bát gây thất vọng - Ảnh 1.

Các bài đánh giá cũng khẳng định rằng loạt phim này có "thiết kế yếu" và các cuộc đụng độ tàu vũ trụ nhiều đến khó hiểu. Đồng thời còn cho đây là "cuộc đi dạo kỳ lạ trên mặt trăng". Theo dữ liệu được thu thập bởi Netflix Patrol vào ngày 25 tháng 12 cho thấy The Silent Sea xếp thứ 7 trong số các chương trình truyền hình Netflix toàn cầu, đây là một thành tích tương đối khiêm tốn so với thứ hạng top 1 toàn cầu của Hellbound.

Bom tấn của Gong Yoo toàn sao khủng vẫn bị chê phim tệ nhất năm, thành tích bết bát gây thất vọng - Ảnh 2.

Theo các phương tiện truyền thông, Netflix cũng đang nhìn thấy những dấu hiệu cảnh báo rằng bộ phim này đang bị tạm dừng lượng người đăng ký mới, những người quan tâm đến các bộ phim ăn khách trước đó như Squid GameHellbound. Các chuyên gia truyền thông còn nhận định rằng mục tiêu đạt được 8.500.000 người đăng ký mới vào quý 4 dường như là khá khó khăn.

Bom tấn của Gong Yoo toàn sao khủng vẫn bị chê phim tệ nhất năm, thành tích bết bát gây thất vọng - Ảnh 3.

Với sự tham gia của dàn sao khủng như Gong Yoo, Bae Doona, Kim Sun Young, Lee Joon,.. The Silent Sea vẫn thu về thành tích khiêm tốn

Tuy nhiên, netizen quốc tế trên diễn đàn Allkpop lại có bình luận trái chiều về The Silent Sea. Đa phần khán giả đều cho rằng "nếu không kỳ vọng, sẽ không thất vọng".

Bình luận của netizen quốc tế:

- Ủa, mình thấy phim hay mà, bộ cứ phim Hàn là nhất định phải thành công giống Squid Game mới được hả?

- Nhịp phim hơi chậm và cốt truyện khá dễ đoán. Theo tôi thì đó là một sự lãng phí cho một dàn diễn viên tuyệt vời. Nó không đáp ứng được sự mong đợi của mọi người. Nếu trước đó bạn từng xem thể loại tương tự thì The Silent Sea thật sự không mang lại gì mới.

- Do mọi người kỳ vọng quá thôi, chứ phim đâu tới nỗi.

- Kịch bản khá tầm thường, dễ đoán với vài cảnh hơi bị vô lý.

- Thật ra không đến nỗi tệ nhất năm như tờ báo nói. Thấy phim được đầu tư chỉn chu, và theo tôi thì dễ xem hơn so với Hellbound.

Nguồn: Allkpop

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14