Bom tấn cổ trang Cô Thành Bế và loạt phim Hoa Ngữ đình đám đổ bộ truyền hình tháng 3

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 19:15 04/03/2020

Danh sách phim truyền hình tháng 3 toàn những gương mặt đang được trông đợi trong đó có dự án "Cô Thành Bế" đến từ nhà Chính Ngọ Dương Quang.

Tuy là giữa tình hình dịch cúm phức tạp, các đoàn phim chủ yếu đều hoãn lịch làm việc để bảo đảm sức khỏe cho nhân sự và diễn viên, nhưng vẫn có những tên tuổi đáng chú ý đã sẵn sàng lên sóng phục vụ khán giả vào tháng 3 này. Trong đó, siêu phẩm cổ trang đang được trông đợi - Cô Thành Bế cũng đã được ấn định ngày phát sóng.

Bom tấn cổ trang Cô Thành Bế và loạt phim Hoa Ngữ đình đám đổ bộ truyền hình tháng 3 - Ảnh 1.

1. Tam Thiên Nha Sát (Dự kiến trong tháng 3)

Dự án truyền hình cổ trang - ngôn tình dài 30 tập kể về câu chuyện của Đế Cơ công chúa (Triệu Lộ Tư) vì quốc gia bị tiêu diệt nên phải trốn lên núi, đổi tên thành Đàm Xuyên trong thân phận nô tỳ. Cô phải sống những ngày tháng tạm bợ trong thân phận tầm thường để chờ cơ hội trả thù. Từ một công chúa mong manh, cành vàng lá ngọc, Đế Cơ ngày càng mạnh mẽ và cứng cáp, đối mặt với mọi sự trên đời.

Trailer "Tam Thiên Nha Sát"

Ngoài Triệu Lộ Tư, Tam Thiên Nha Sát còn có sự góp mặt của dàn diễn viên khá thanh tú, "được mắt". Bao gồm: Trịnh Nghiệp Thành, Lưu Di Đồng v.v...

Bom tấn cổ trang Cô Thành Bế và loạt phim Hoa Ngữ đình đám đổ bộ truyền hình tháng 3 - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư vào vai công chúa Đế Cơ, sau này đổi tên thành Đàm Xuyên.

Bom tấn cổ trang Cô Thành Bế và loạt phim Hoa Ngữ đình đám đổ bộ truyền hình tháng 3 - Ảnh 4.

Trịnh Nghiệp Thành trong vai công tử Phó Cửu Vân.

Bom tấn cổ trang Cô Thành Bế và loạt phim Hoa Ngữ đình đám đổ bộ truyền hình tháng 3 - Ảnh 5.

Lưu Di Đồng vào vai nam nhân tên Tả Tử Thần.

Hiện tại, Tam Thiên Nha Sát vẫn chưa có ngày lên sóng cụ thể.

2. Pháp sư vô tâm phần 3 (Dự kiến công chiếu 03/03)

Trailer phim "Pháp Sư Vô Tâm" phần 3

Đại Đường cường thịnh đã bước vào giai đoạn xế chiều, các gia tộc hiển hách bảo vệ triều đình ngày càng sa sút. Trong khi các tầng lớp quyền quý, bách tích đều chạy đua tìm kiếm một cuộc sống vĩnh hằng, thì Vô Tâm (Hàn Đông Quân) lại muốn được chết. Lúc này, hắn tình cờ gặp được một cặp chị em kì lạ của nhà họ Liễu. Người chị - Thanh Loan mạnh mẽ, quyết đoán còn em trai Huyền Cốc thì yếu đuối, nhút nhát.

Bom tấn cổ trang Cô Thành Bế và loạt phim Hoa Ngữ đình đám đổ bộ truyền hình tháng 3 - Ảnh 7.

Tạo hình của Trần Dao trong phim.

Bom tấn cổ trang Cô Thành Bế và loạt phim Hoa Ngữ đình đám đổ bộ truyền hình tháng 3 - Ảnh 8.

Tạo hình của Hàn Đông Quân trong phần 3 "Pháp Sư Vô Tâm".

Vô Tâm và Thanh Loan trong quá trình phiêu lưu cùng nhau đã nảy sinh nhiều tình cảm. Cả hai sát cánh bên nhau, trong cuộc đại chiến cuối cùng đã giúp Vô Tâm tìm được cách thức để được chết, nhưng lại vì Liễu Thanh Loan (Trần Dao) mà từ bỏ. Lúc này, hẳn vị pháp sư vẫn chưa biết, Thanh Loan - Huyền Cốc và Nhạc Khởi La (Kim Thần, phần 1) có quan hệ rất mật thiết.

Pháp Sư Vô Tâm 3 lên sóng ngày 03/03 trên kênh iQiyi và Tencent. Hai tập vào tối thứ 3, 4 trong tuần.

3. Cô Thành Bế (Dự kiến lên sóng 18/3)

Cô Thành Bế là bộ phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Milan Lady được Chính Ngọ Dương Quang sản xuất. Đội ngũ sản xuất của phim bao gồm những gương mặt khá chất lượng nắm trong tay những sản phẩm: Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu, Minh Lan Truyện v.v... Cùng với sự tham gia của các diễn viên: Vương Khải, Giang Sơ Ảnh, Nhậm Mẫn, Dương Lặc, Biên Trình...

Trailer phim "Cô Thành Bế"

Hoàng đế Bắc Tống Triệu Trinh (Vương Khải) bỗng nhận ra mình không phải con ruột của Thái hậu, mà là của tỳ nữ thân cận Thái hậu trong quá khứ - Lý Lan Huệ. Cảm thấy hổ thẹn, Triệu Trinh gả con gái cưng của mình là công chúa Huy Nhu (Nhậm Mẫn) cho hậu duệ của Lý gia - Lý Vĩ để báo đáp ân tình.

Bom tấn cổ trang Cô Thành Bế và loạt phim Hoa Ngữ đình đám đổ bộ truyền hình tháng 3 - Ảnh 10.

Vương Khải trong vai "Cô Thành Bế".

Huy Nhu lại có tình cảm sâu đậm với hoạn quan lớn lên cùng mình - Hoài Cát (Biên Trình). Chán ghét tư chất tầm thường của Lý Vỹ, Huy Nhu xung đột với nhà chồng. Nàng phá vỡ hết quy củ tộc gia khiến khắp nơi đều phê bình, điều tiếng qua lại. Triệu Trinh rất khổ tâm giữa con gái và tiếng nói của dân chúng. Cho dù vậy, công chúa Huy Nhu cả đời cũng không thể gặp lại bạn tâm giao - Hoài Cát.

Bom tấn cổ trang Cô Thành Bế và loạt phim Hoa Ngữ đình đám đổ bộ truyền hình tháng 3 - Ảnh 11.

Biên Trình trong vai hoạn quan Lương Hoài Cát

Bom tấn cổ trang Cô Thành Bế và loạt phim Hoa Ngữ đình đám đổ bộ truyền hình tháng 3 - Ảnh 12.

Công chúa Huy Nhu do Nhậm Mẫn thể hiện.

Với độ dài 55 tập, Cô Thành Bế sẽ lên sóng đài truyền hình Hồ Nam.

4. Lê Hấp Đường Phèn (Dự kiến lên sóng 19/3)

Lê Hấp Đường Phèn (Tên gốc: Skate Into Love, 2020) là phim truyền hình thể loại thanh xuân - hiện đại do Ngô ThiếnTrương Tân Thành đóng chính. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Tử Tiểu Thất. Chuyện xoay quanh một thiếu nữ trượt băng tốc độ Đường Tuyết (Ngô Thiến) đã gặp phải một nam thần khúc côn cầu tên Lê Ngữ Yên (Trương Tân Thành). Trong quá trình theo đuổi giấc mơ trên băng, đã có được tình yêu đích thực.

Trailer "Lê Hấp Đường Phèn"

Ở trường tiểu học, Lê Ngữ Yên nhát gan luôn bị Đường Tuyết bắt nạt. Hai người luôn đối nghịch và tưởng như chỉ có một điểm chung duy nhất là giấc mơ được thanh thoát lướt đi trên mặt băng. Khi cả hai tái hợp tại trường Lâm Đại, Ngữ Yên đã trở thành "thần tuyết" của đội tuyển trường, trong khi Đường Tuyết lại là cô học sinh lơ đãng, lười học.

Bom tấn cổ trang Cô Thành Bế và loạt phim Hoa Ngữ đình đám đổ bộ truyền hình tháng 3 - Ảnh 14.

Lê Ngữ Yên lên kế hoạch muốn biến Đường Tuyết thành trợ lý để dễ trả thù, ăn hiếp nhưng trong những lần trả đũa ấy, anh chàng phát hiện ra những ưu điểm của cô bạn học họ Đường. Cô tiếp cho anh nguồn sức mạnh can đảm để tiếp tục theo đuổi bộ môn khúc côn cầu trên băng.

Bom tấn cổ trang Cô Thành Bế và loạt phim Hoa Ngữ đình đám đổ bộ truyền hình tháng 3 - Ảnh 15.
Bom tấn cổ trang Cô Thành Bế và loạt phim Hoa Ngữ đình đám đổ bộ truyền hình tháng 3 - Ảnh 16.

Tạo hình nhân vật hai diễn viên chính trong "Lê Hấp Đường Phèn".

Bản thân Đường Tuyết cũng nhận được sự giúp đỡ từ Ngữ Yên, anh giúp cô tìm lại niềm đam mê trượt tuyết tưởng như đã bị quên lãng. Cả hai cuối cùng cũng chung một suy nghĩ, giải quyết hiểu lầm thơ ấu. Nhưng không chỉ như vậy, áp lực từ cha mẹ Đường Tuyết, chấn thương v.v... khiến cô phải đưa ra một sự lựa chọn. Nhưng nhờ tình yêu và giấc mơ hòa quyện, cả hai đã tìm ra sức mạnh để tiếp tục với giấc mơ.

Phim sẽ lên sóng từ ngày 18/03 trên kênh Youku.

Thăm dò ý kiến

Bạn đang mong chờ phim truyền hình tháng 3 nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm