Sẵn loạt ảnh thời hoàng kim Jeon Ji Hyun bỗng sốt lại, xem ngay "Cô Nàng Ngổ Ngáo" để ngắm cho kĩ nhan sắc tuyệt trần của "mợ chảnh"

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 13:50 04/03/2020

Nhìn lại dung nhan đáng ngưỡng mộ của Jeon Ji Hyun, nhân tố chính khiến "Cô Nàng Ngổ Ngáo" thành công tới mức được mua bản quyền làm lại vô số lần vòng quanh thế giới.

Không chỉ có một vài hình ảnh của cô nàng Jeon Ji Hyun khi chụp quảng cáo từ 20 năm trước mới khẳng định được đẳng cấp nhan sắc nữ thần của "mợ chảnh". Vào những năm khi còn đôi mươi, mợ vốn dĩ đã nổi tiếng khắp xứ sở Kim Chi kể từ lúc đóng phim điện ảnh đầu tay Cô Nàng Ngổ Ngáo (Tên gốc: My Sassy Girl), bộ phim được phát hành vào năm 2001. 

Sẵn loạt ảnh thời hoàng kim Jeon Ji Hyun bỗng sốt lại, xem ngay Cô Nàng Ngổ Ngáo để ngắm cho kĩ nhan sắc tuyệt trần của mợ chảnh - Ảnh 1.

Những bức ảnh từ 20 năm trước của Jeon Ji Hyun làm dậy sóng MXH.

Cô Nàng Ngổ Ngáo kể về câu chuyện một chàng trai hiền lành, hơi cù lần lại yêu phải một cô nàng đầy rắc rối. Tính tình trái dấu như nam châm, ấy vậy mà giữa hai người lại cứ thế xích lại gần nhau bằng một câu chuyện tình lãng mạn.

Sau khi ra rạp, Cô nàng Ngổ Ngáo thực sự đã tạo ra một cú nổ lớn khắp Châu Á với sức hút của mình. Jeon Ji Hyun và bạn diễn Cha Tae Hyun đã khiến khán giả khắp nơi mê mệt, tới mức đã có rất nhiều bản làm lại phim ở nhiều quốc gia khác nhau. Trong đó có Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Nepal và cả Việt Nam (dưới cái tên Yêu Em Bất Chấp) nhưng đều không thành công bằng bản gốc.

Sẵn loạt ảnh thời hoàng kim Jeon Ji Hyun bỗng sốt lại, xem ngay Cô Nàng Ngổ Ngáo để ngắm cho kĩ nhan sắc tuyệt trần của mợ chảnh - Ảnh 3.

Cận cảnh thanh xuân "uy chấn giang hồ" của Jeon Ji Hyun trong "Cô Nàng Ngổ Ngáo".

Sẵn loạt ảnh thời hoàng kim Jeon Ji Hyun bỗng sốt lại, xem ngay Cô Nàng Ngổ Ngáo để ngắm cho kĩ nhan sắc tuyệt trần của mợ chảnh - Ảnh 4.

Jeon Ji Hyun đẹp tới mức từng khung hình của cô nàng đều có thể trở thành một bức ảnh đẹp.

Jeon Ji Hyun thể hiện dung mạo thanh thuần nhưng đầy sức sống, khiến cho cá tính nhân vật của cô trở nên nổi bật và thu hút hơn nhiều. Tương phản với vẻ đẹp của Jeon Ji Hyun là vẻ ngoài hiền lành, thật thà của anh chàng Cha Tea Hyun, cả hai tạo nên cặp đôi không thể trái ngược hơn trên màn ảnh rộng.

Mãi đến năm 2013, khi cô nàng trở lại trong Vì Sao Đưa Anh Tới, Jeon Ji Hyun vẫn tỏa sáng với một vẻ đẹp riêng. Trở lại sau khi đã lấy chồng, Ji Hyun hóa thân thành "mợ chảnh" Chun Song Yi thanh lịch và đặc biệt là vô cùng "mặn mà". Huyền Thoại Biển Xanh (2017) cũng là một phim đánh dấu nhan sắc không hề tàn phai của nữ diễn viên "ngổ ngáo".

Sẵn loạt ảnh thời hoàng kim Jeon Ji Hyun bỗng sốt lại, xem ngay Cô Nàng Ngổ Ngáo để ngắm cho kĩ nhan sắc tuyệt trần của mợ chảnh - Ảnh 6.

"Mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới, vai diễn giúp Jeon Ji Hyun lấy lại vị thế trên toàn Châu Á.

Sẵn loạt ảnh thời hoàng kim Jeon Ji Hyun bỗng sốt lại, xem ngay Cô Nàng Ngổ Ngáo để ngắm cho kĩ nhan sắc tuyệt trần của mợ chảnh - Ảnh 7.

Jeon Ji Hyun bên cạnh Lee Min Ho trong "Huyền Thoại Biển Xanh".

Trong thời gian tới, Jeon Ji Hyun sẽ trở lại với khán giả trong dự án Kingdom 2 sắp ra mắt trên kênh Netflix.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có

    Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có "số má" nổi đóa
  • Đọc thêm