Bom sex Đài Loan cặp đại gia rồi "ăn tạp" cả cô vợ, chuyện "bùng binh" sốc óc đỉnh điểm mới thấy lần đầu

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 28/03/2021

Quả bom sex quyến rũ bậc nhất tưởng đâu chỉ thích túi tiền đại gia, ai ngờ cả mấy cô vợ của các anh cũng đổ nốt!

Nếu bám đuổi ráo riết thị trường phim ảnh Đài Loan thì chắc chắn bạn cũng sẽ như Cung Đấu Tố, không thể không biết đến nữ minh tinh siêu quyến rũ này. Từng đứng trên đỉnh sự nghiệp với 3 vòng nảy nở, nữ minh tinh là ngọn hải đăng thu hút mọi ánh nhìn của cánh đàn ông trong nước, từ già đến trẻ, từ giàu đến nghèo đều chảy nước dãi thành biển. Thế nhưng nữ minh tinh lại có một bí mật động trời ít ai biết, không ai hay mà chắc chắn anh nào có vợ cũng phải nhăn mặt dè chừng.

Bom sex Đài Loan cặp đại gia rồi ăn tạp cả cô vợ, chuyện bùng binh sốc óc đỉnh điểm mới thấy lần đầu - Ảnh 1.

Nữ minh tinh đương nhiên không ngại trai có vợ, sẵn sàng lăn xả để đạt được địa vị hàng đầu. Ấy vậy mà đã đập được chậu xong, nữ minh tinh còn mạnh dạn cướp luôn hoa, đã ăn phải ăn bằng hết. Quả bom sex Đài Loan có tính hướng linh hoạt, vừa mê hoặc được các phú nhị đại giàu đổ tường, vừa âm thầm "đi cửa sau" mà lấy lòng luôn các chị vợ một cách lão luyện. Đàn bà sống hoài trong 4 bức tường, dù có cao sang cách mấy cũng dễ đâm chán. Nhất là khi chồng con "chán cơn thèm phở", các bà các cô cũng khó tránh khỏi thấy cô đơn. Bỗng dưng ở đâu xuất hiện một thiếu nữ xuân sắc, hằng ngày vờn quanh bầu bạn còn chiều chuộng thì các bà các cô không rung rinh mới lạ. Nữ minh tinh nhờ chơi chiêu hơn người này mà ôm được 2 đầu lương, số phú quý gấp đôi hẳn mấy cô khác.

Chuyện này đã từng xảy ra rình rang trên báo chí chứ không phải không có. Nữ minh tinh từng chia tay một phú thương nổi danh, nguyên nhân sâu xa là do có dính đến cô vợ của y. Vẫn là chuyện 3 người nhưng nữ minh tinh lại là "tiểu tam 2 mang", yêu anh chồng 1 thì khiến cô vợ đắm say đến 10. Trong lúc dan díu với bom sex số 1 ngành giải trí, anh chồng không hề hay biết cô vợ ngoan ngoãn nhà mình cũng đang nằm ôm chính quả bom đó ở nhà, chỉ đợi ngày phát nổ. Đến lúc mọi chuyện nở tét lét như tô phở nguội lạnh, tên phú thương phải lo lót truyền thông để lấp liếm, tranh thủ "tiễn vong" quả bom sex và hẹn ngày không tái ngộ. May mắn là nhờ dùng hết 36 kế vừa mềm vừa cứng, nữ minh tinh cũng thong dong rời đi, để lại một cục tình cảm vợ chồng rối ren, lùi không được tiến không xong.

Nữ minh tinh từ ngày vào showbiz thì chỉ gây thương nhớ nhờ thân hình đốt lửa, còn tài nguyên phim ảnh thì chẳng buồn nói. Khác với một cô bạn thân cũng nổi tiếng gợi cảm bậc nhất, nữ minh tinh cứ im lìm đóng phim, im lìm nhận cát-xê rồi im lìm tận hưởng cuộc sống, đến lúc tên xuất hiện chình ình trên trang nhất thì vẫn chỉ xoay quanh "bom sex", "scandal",... Cho đến nay thì nữ minh tinh đã "gác kiếm", không còn chạy lòng vòng bùng binh như trước nay nữa. Mong sao với một gia đình êm ấm, một cuộc sống không kèn không trống, nữ minh tinh sẽ không còn "tùy tâm sở dục", trở thành người mẹ dành cho con những điều tốt nhất.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bom sex Đài Loan cặp đại gia rồi ăn tạp cả cô vợ, chuyện bùng binh sốc óc đỉnh điểm mới thấy lần đầu - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm