Bộ phim huyền thoại từng điên đảo cả châu Á là lý do khiến Ninh Dương Lan Ngọc mất học sinh giỏi, ai cùng cảnh ngộ mau giơ tay

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 28/03/2021

Chắc hẳn nhiều khán giả Việt cũng giống Ninh Dương Lan Ngọc, từng có thời mất ăn mất ngủ vì bộ phim đình đám này.

Cho đến nay dù đã 24 năm trôi qua, Hoàn Châu Cách Cách vẫn là bộ phim kinh điển trong lòng nhiều khán giả. Không chỉ ở Trung Quốc, mà tại Việt Nam, tác phẩm này cũng rất được yêu thích. Mới đây Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ một kỷ niệm thú vị liên quan đến Hoàn Châu Cách Cách và cho thấy mình là một trong trong số những fan hâm mộ kỳ cựu của bộ phim này.

Bộ phim huyền thoại từng điên đảo cả châu Á là lý do khiến Ninh Dương Lan Ngọc mất học sinh giỏi, ai cùng cảnh ngộ mau giơ tay - Ảnh 1.
Bộ phim huyền thoại từng điên đảo cả châu Á là lý do khiến Ninh Dương Lan Ngọc mất học sinh giỏi, ai cùng cảnh ngộ mau giơ tay - Ảnh 2.
Bộ phim huyền thoại từng điên đảo cả châu Á là lý do khiến Ninh Dương Lan Ngọc mất học sinh giỏi, ai cùng cảnh ngộ mau giơ tay - Ảnh 3.

Lan Ngọc đích thị là fan cứng của Hoàn Châu Cách Cách

Trên Instagram cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ cô đang xem lại Hoàn Châu Cách Cách. "Mê 2 người này mà học sinh tiên tiến luôn", nữ diễn viên cho biết. Có thể hiểu rằng, khi Hoàn Châu Cách Cách được phát sóng tại Việt Nam cũng là lúc người đẹp Gái Già Lắm Chiêu 3 còn đang cắp sách đến trường. Có lẽ vì quá mải mê xem phim nên Lan Ngọc không thể trở thành học sinh giỏi mà chỉ được học sinh tiên tiến.

Bộ phim huyền thoại từng điên đảo cả châu Á là lý do khiến Ninh Dương Lan Ngọc mất học sinh giỏi, ai cùng cảnh ngộ mau giơ tay - Ảnh 4.

Hóa ra Hoàn Châu Cách Cách chính là lý do khiến Lan Ngọc trượt danh hiệu học sinh giỏi

Còn nhớ cách đây 24 năm, Hoàn Châu Cách Cách đã trở thành hiện tượng trên màn ảnh nhỏ và đưa tên tuổi của Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng... lên một tầm cao mới. Sức ảnh hưởng của bộ phim này vẫn còn đến tận bây giờ khi thường xuyên được chiếu lại trên truyền hình.

Bộ phim huyền thoại từng điên đảo cả châu Á là lý do khiến Ninh Dương Lan Ngọc mất học sinh giỏi, ai cùng cảnh ngộ mau giơ tay - Ảnh 5.
Bộ phim huyền thoại từng điên đảo cả châu Á là lý do khiến Ninh Dương Lan Ngọc mất học sinh giỏi, ai cùng cảnh ngộ mau giơ tay - Ảnh 6.
Bộ phim huyền thoại từng điên đảo cả châu Á là lý do khiến Ninh Dương Lan Ngọc mất học sinh giỏi, ai cùng cảnh ngộ mau giơ tay - Ảnh 7.
Bộ phim huyền thoại từng điên đảo cả châu Á là lý do khiến Ninh Dương Lan Ngọc mất học sinh giỏi, ai cùng cảnh ngộ mau giơ tay - Ảnh 8.

Những hình ảnh gắn liền với ký ức tuổi thơ nhiều người

Vào năm 2018, nữ sĩ Quỳnh Dao công bố sẽ hợp tác với Đằng Tấn Ảnh Nghiệp, cùng nhau sản xuất tác phẩm Hoàn Châu Cách Cách phiên bản mới nhất. Quỳnh Dao cho biết bà sẽ giữ vị trí cố vấn. Nữ nhà văn còn tiết lộ sẽ đem đến nhiều điều mới lạ trong phiên bản này. Tuy nhiên thông tin này đã vấp phải sự phản đối của cư dân mạng bởi lẽ phiên bản gốc đã quá thành công và trở thành kinh điển. Khó ai có thể vượt qua được cái bóng quá lớn của dàn diễn viên năm xưa.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình, Tổng hợp

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm