Bóc vỏ chuối không khó nhưng bảo đảm vẫn có khối bạn làm sai cách cho xem

ĐOAN TRANG, Theo Trí Thức Trẻ 22:13 22/10/2017

Xem để biết mình bóc vỏ chuối sai cách thế nào nhé.

Chuối là loại trái cây thông dụng và vô cùng phổ biến nên hầu như ai cũng biết cách ăn. Tuy nhiên, có khi nào bạn cảm thấy mình bóc vỏ chuối rất khó khăn hoặc sau khi bóc xong thì đầu chuối bị dập nát không? Vấn đề có thể là do bạn đang bóc chuối sai cách rồi đấy. Cùng xem cách bóc chuối nào mới đúng để bóc vỏ chuối dễ dàng mà chuối cũng còn nguyên vẹn hơn.

Cách bóc vỏ chuối đúng cách:

- Chắc chắn rằng, hiện đang có rất nhiều bạn bóc chuối ngay phần cuống thế này. Phần cuống là phần chịu trọng lực của cả quả chuối nên phần này rất cứng và chắc chắn. Do đó, nếu bạn bóc vỏ ở phần này thì rất khó khăn, đồng thời chuối cũng rất dễ bị dập.

- Lúc này, bạn hãy nhớ lại xem chú khỉ thường bóc chuối theo kiểu nào nhé. Chuối là thực phẩm khoái khẩu của khỉ nên nó bóc vỏ rất chuẩn đấy.

- Như vậy, thay vì bóc vỏ chuối ở phần cuống thì bạn hãy bắt đầu lột vỏ chuối từ phía ngược lại. Phần này thường chín nhanh nên vỏ cũng mềm và dễ bóc hơn. Thế nên, quả chuối sau khi bóc xong thì vẫn còn nguyên vẹn nên ăn cũng ngon miệng hơn.

Qua đó, bóc vỏ chuối không khó nhưng đôi khi cũng cần bạn tinh ý một chút đấy. Nếu chưa xem hướng dẫn này chắc chắn vẫn có bạn làm sai cách đấy. Không tin thì bạn cứ mang quả chuối bảo đứa bạn bóc thử xem người bạn đó bóc vỏ có đúng cách không nhé.

Nguồn: BuzzFeedVideo

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm