Bốc thăm chia bảng LMHT SEA Games 31: Việt Nam rơi vào nhánh đấu dễ thở, Thái Lan và Singapore “tử chiến” ngay vòng bảng

Young Pi, Theo Tổ quốc 21:30 06/05/2022

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) được kỳ vọng sẽ là nội dung đem về tấm huy chương vàng đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam.

Ngày 24/4, lễ bốc thăm chia bảng SEA Games 31 nội dung Liên Minh Huyền thoại đã chính thức diễn ra. Đây là nội dung quy tụ những tên tuổi hàng đầu của LMHT Đông Nam Á và trong đó, Đội tuyển quốc gia LMHT Việt Nam với nòng cốt là GAM Esports được đánh giá là ứng cử viên số một cho tấm huy chương vàng lần này.

Bốc thăm chia bảng LMHT SEA Games 31: Việt Nam rơi vào nhánh đấu dễ thở, Thái Lan và Singapore “tử chiến” ngay vòng bảng - Ảnh 1.

GAM Esports trở thành đai diện của Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31.

Sau khi lễ bốc thăm diễn ra, ĐTQG LMHT Việt Nam đã rơi vào bảng A chung với hai đại diện khác là Lào và Malaysia. Đây được đánh giá là một bảng đấu vô cùng nhẹ cân khi mà hai đối thủ của Việt Nam được đánh giá thấp hoàn toàn và việc giành chiếc vé vào chơi trận bán kết là điều gần như chắc chắn.

Bốc thăm chia bảng LMHT SEA Games 31: Việt Nam rơi vào nhánh đấu dễ thở, Thái Lan và Singapore “tử chiến” ngay vòng bảng - Ảnh 2.

Kết quả bốc thăm chia bảng SEA Games 31 nội dung Liên Minh Huyền Thoại.

Tại bảng B, người hâm mộ được chứng kiến sự đối đầu giữa các đội tuyển khác là Thái Lan, Philippines và Singapore. Đây là một bảng đấu khá cân bằng khi mà Thái Lan từng được xem là một “ông lớn” trong khu vực và có dàn tuyển thủ đầy triển vọng. Còn với Singapore, đội tuyển này cũng cho thấy tham vọng có huy chương khi mang đến bộ khung là các tuyển thủ của Impunity, đội tuyển đang xếp thứ 8 tại PCS Mùa Xuân 2022.

Bốc thăm chia bảng LMHT SEA Games 31: Việt Nam rơi vào nhánh đấu dễ thở, Thái Lan và Singapore “tử chiến” ngay vòng bảng - Ảnh 3.

Đội hình đội tuyển LMHT Thái Lan.

Nội dung Liên Minh Huyền Thoại sẽ được diễn ra từ ngày 20-22/5 tại Trung tâm hội nghị quốc gia. Chúc các thành viên của đội tuyển LMHT Việt Nam sẽ thi đấu thật tốt để đem về thành tích cao nhất là tấm huy chương vàng cho thể thao nước nhà.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/boc-tham-chia-bang-lmht-sea-games-31-viet-nam-roi-vao-nhanh-dau-de-tho-thai-lan-va-singapore-tu-chien-ngay-vong-bang-20220506201139772.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm