Bỏ túi các kênh TikTok Việt Nam đúng hệ "vừa học vừa chơi", đáng nhận một nút follow!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 21:32 17/03/2021

Các kênh TikTok Việt Nam vẫn tồn tại những nội dung cực hữu ích nếu bạn chú ý.

TikTok hiện là nền tảng sáng tạo và xem video ngắn bùng nổ nhất thời điểm hiện tại. Việt Nam hiện là một trong những quốc gia Đông Nam Á có tốc độ tăng trưởng người dùng TikTok cao nhất với 12 triệu người dùng đăng ký tại Việt Nam.

Sự cởi mở trong việc quản lý nội dung của TikTok giúp người dùng có thể sáng tạo, tiếp cận nhiều nội dung khác nhau. Nhưng không ít người cho rằng, nội dung mà nền tảng này mang lại là vô bổ, không có ích, tuy nhiên đó là do bạn chưa tiếp cận đúng những tài khoản TikTok thú vị, vừa chơi vừa học bên dưới đây.

16 Memories

Đây là kênh TikTok của 2 bạn nam đến từ Hải Phòng, Lê Huy Anh (22 tuổi) và Lê Tiến Huy (21 tuổi). Với mong muốn chụp lại những khoảnh khắc cuộc sống, 2 bạn thực hiện các video clip chụp lại những người lao động nghèo rồi in ảnh tặng cho họ vô cùng xúc động.

Những video TikTok với nội dung chính là chụp ảnh, lưu lại khoảnh khắc của người lao động và sau đó tặng cho họ

Những video từ tài khoản TikTok 16 Memeries khiến nhiều người vô cùng xúc động về việc làm mang lại nhiều tính nhân văn của các bạn. Hiện tài khoản TikTok này đã có gần 1 triệu lượt theo dõi.

Bỏ túi các kênh TikTok Việt Nam đúng hệ vừa học vừa chơi, đáng nhận một nút follow! - Ảnh 2.

Kính hiển vi

Kính hiển vi là một kênh mới nổi đang được chú ý tại Việt Nam. Kênh chủ yếu cung cấp kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm áp dụng vào đời sống bằng cách dùng kính hiển vi soi tất tần tật những gì được đưa vào miệng. Xem những video TikTok từ tài khoản này, bạn khó lòng có thể ăn tương ớt ngoài hàng, hay nem chua một cách ngon lành nữa.

Bỏ túi các kênh TikTok Việt Nam đúng hệ vừa học vừa chơi, đáng nhận một nút follow! - Ảnh 4.

Kênh TikTok này đang có 1,4 triệu người theo dõi

Hà Luật Sư

Đây dường như là kênh luật sư "mì ăn liền" duy nhất đến hiện tại. Hà Luật Sư cung cấp những tình huống về vi phạm pháp luật mà nhiều người gặp phải hoặc chia sẻ trên mạng xã hội. Luật sư Hà phân tích ngay lập tức bằng kiến thức luật giúp mọi người nhìn nhận các khía cạnh của sự việc. Đây được đánh giá là một kênh TikTok bổ ích và tăng cường hiểu biết cho các bạn về luật pháp.

Bỏ túi các kênh TikTok Việt Nam đúng hệ vừa học vừa chơi, đáng nhận một nút follow! - Ảnh 6.

Kênh TikTok Hà Luật Sư đang có 1,1 triệu lượt theo dõi

Người tốt marketing

Đây là một kênh TikTok để tăng cường hiểu biết về marketing căn bản cho bạn để áp dụng vào các tình huống thực tế. Điểm nhấn của loạt video từ tài khoản TikTok này chính là mô tả câu chuyện rất sống động, dễ hiểu. Bên cạnh đó, kênh còn có những video phân tích chiêu trò marketing của các bên đa cấp để nâng cao cảnh giác của mọi người.

Bỏ túi các kênh TikTok Việt Nam đúng hệ vừa học vừa chơi, đáng nhận một nút follow! - Ảnh 7.

Bình Nè

Nếu bạn là một người yêu thích lịch sử thì kênh TikTok này sẽ là lựa chọn sáng giá giúp bạn nâng cao vốn kiến thức của mình. Bình Nè là tài khoản TikTok mới nhưng đã thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo cộng đồng TikTok.

Cách tiếp cận gần gũi như lịch sử tên vị anh hùng của các con phố, hay ý nghĩa những ngày lễ gắn với lịch sử đã được Bình truyền tải vô cùng gần gũi, đó chính là cách anh chàng gây điểm.

Bỏ túi các kênh TikTok Việt Nam đúng hệ vừa học vừa chơi, đáng nhận một nút follow! - Ảnh 9.

Cách tiếp cận dễ nhớ và gần gũi

Nguồn: TikTok Việt Nam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm