5 ngày sau video "xin vía học giỏi", dù bị chỉ trích dữ dội, kênh YouTube của Thơ Nguyễn vẫn tăng 20.000 subscriber?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 14:20 15/03/2021

Theo số liệu thống kê từ Social Blade, kênh YouTube với gần 9 triệu lượt đăng kí theo dõi của Thơ Nguyễn vẫn đang đà tăng trưởng tốt...

Đã 5 ngày kể từ ngày 10/3 khi đoạn clip ghi lại hình ảnh YouTuber Thơ Nguyễn "xin vía học giỏi" từ búp bê giống Kumanthong được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc, đặc biệt là các bậc phụ huynh.

5 ngày sau video xin vía học giỏi, dù bị chỉ trích dữ dội, kênh YouTube của Thơ Nguyễn vẫn tăng 20.000 subscriber? - Ảnh 1.

5 ngày qua, Thơ Nguyễn đang đối mặt với sự chỉ trích chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều cơ quan chính quyền đã vào cuộc để có hình thức xử phạt đối với YouTuber này. Có thể thấy, Thơ Nguyễn đang phải đối diện với nhiều nguy cơ bị dừng hoạt động trên các nền tảng YouTube, TikTok.

YouTuber này cũng đang phải làm việc với Chi cục Thuế, Bộ Thông tin & Truyền thông... trước những video mang tính chất tiêu cực mà cô đăng tải trên các mạng xã hội.

Nhưng điều đáng nói chính là kênh YouTube của Thơ Nguyễn sau 5 ngày xảy ra sự cố vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Lượng người đăng kí theo dõi YouTube của Thơ Nguyễn vẫn tăng đều hơn 20,000 nghìn người chỉ trong vòng 5 ngày qua.

5 ngày sau video xin vía học giỏi, dù bị chỉ trích dữ dội, kênh YouTube của Thơ Nguyễn vẫn tăng 20.000 subscriber? - Ảnh 2.

Theo số liệu thống kê từ Social Blade, kênh YouTube của Thơ Nguyễn vẫn đang tăng trưởng đáng kể...

Có thể thấy, đây là dấu hiệu đáng báo động, khi chính sự "quan tâm" tò mò của cộng đồng mạng vẫn làm cho YouTuber này kiếm bộn tiền từ chính nền tảng này.

Hiện tại, Thơ Nguyễn vẫn chưa có động thái gì mới trên YouTube. Theo ghi nhận, video đăng tải gần nhất của Thơ Nguyễn được đăng vào 4 ngày trước để giải thích vì những lùm xùm vừa qua, nhưng do cộng sự của cô đứng ra giải trình. Video này vẫn thu hút hơn 4 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn lượt thích?!

5 ngày sau video xin vía học giỏi, dù bị chỉ trích dữ dội, kênh YouTube của Thơ Nguyễn vẫn tăng 20.000 subscriber? - Ảnh 3.

Video đăng tải mới nhất từ kênh YouTube của Thơ Nguyễn

Theo như thông tin được chia sẻ, sáng nay 15/3 Thơ Nguyễn sẽ phải làm việc với Sở TTTT tỉnh Bình Dương về những lùm xùm thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật sự việc.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm