Bỏ từ 325K mua đèn bàn ăn là bạn có ngay nhà xịn chuẩn Hàn

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 17/11/2020

Tưởng là chi tiết vô thưởng vô phạt nhưng đèn bàn ăn lại là item giúp nhà bạn xinh lên đáng kể đấy.

Song song với việc thiết kế thi công căn bếp đẹp hay mua bàn ghế, tủ lạnh... thì việc sắm đèn bàn ăn cũng là điều khiến hội mê decor Hàn Quốc đặc biệt chú ý. Giờ hầu như ai ai cũng thích tỉ mẩn để chọn đèn bàn ăn bởi sự xuất hiện của nó sẽ giúp nhà bạn tăng điểm visual dã man. 

Đa phần, người Hàn vẫn thích chọn đèn phom tròn và có tông màu trắng để nhà cửa thêm sáng sủa. Tuy nhiên, bạn cũng đừng bó buộc bản thân với kiểu đèn này mà hãy tham khảo thêm các mẫu đèn thuôn dài nữa nha. 

Dưới đây là một số mẫu đèn bàn ăn khá tinh giản và có giá từ 325K - 3050K cho bạn lựa chọn. Hãy cân nhắc thật kĩ khu vực bàn ăn, bếp núc để chọn được kiểu đèn hợp lý bạn nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên chọn đèn vàng cho bàn ăn thêm ấm cúng.

Ảnh: Internet

Bỏ từ 325K mua đèn bàn ăn là bạn có ngay nhà xịn chuẩn Hàn - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm