Bộ tranh giải đáp tất tần tật thắc mắc của bạn về cuộc sống thường ngày của một cô nàng chân ngắn sẽ diễn ra như thế nào?

M416, Theo Helino 08:13 14/01/2020

Cuộc sống của một cô nàng chân ngắn thì cũng giống như mọi cô gái khác, rắc rối nhiều mà thú vị cũng nhiều, vậy đó!

Ai mở miệng ra cũng khen lấy khen để chân ngắn dễ thương, nấm lùn đáng yêu... Thế nhưng sự thật có phải vậy không? Ừ thì công nhận mấy cô nàng thấp thấp lùn lùn trông cứ nhỏ bé và tạo cảm giác muốn che chở cho người khác kiểu gì ấy. Nhưng bên cạnh cái sự đáng yêu đó, chiều cao "ba mét bẻ đôi" còn mang đến cho con gái 1001 rắc rối và nỗi khổ tâm khó gọi tên.

Có một sự thật phũ phàng là những cô nàng chân ngắn thường rất khó mua quần áo, họ mơ mộng rất nhiều nhưng thường khi họ diện đồ lên thì trông khác với ảnh mẫu một trời một vực

Bộ tranh giải đáp tất tần tật thắc mắc của bạn về cuộc sống thường ngày của một cô nàng chân ngắn sẽ diễn ra như thế nào - Ảnh 1.

Miệng thì tự an ủi mình thấp một chút không sao chứ trong lòng họ thì đang khóc ròng rồi

Bộ tranh giải đáp tất tần tật thắc mắc của bạn về cuộc sống thường ngày của một cô nàng chân ngắn sẽ diễn ra như thế nào - Ảnh 3.

Bạn cũng chợt nhận ra, chiều cao có thể gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng các cuộc trò chuyện

Bộ tranh giải đáp tất tần tật thắc mắc của bạn về cuộc sống thường ngày của một cô nàng chân ngắn sẽ diễn ra như thế nào - Ảnh 5.

Chúng ta buộc phải vận dụng đầu óc rồi chuẩn bị kĩ càng để có thể hòa nhập được tốt nhất mỗi lần tham gia hoạt động nào đó đông người

Bộ tranh giải đáp tất tần tật thắc mắc của bạn về cuộc sống thường ngày của một cô nàng chân ngắn sẽ diễn ra như thế nào - Ảnh 7.

Và cũng có đôi khi, dù chuẩn bị đến đâu thì cũng bằng hòa khi mà hình như mọi thiết kế đều bỏ qua những người có chiều cao khiêm tốn

Bộ tranh giải đáp tất tần tật thắc mắc của bạn về cuộc sống thường ngày của một cô nàng chân ngắn sẽ diễn ra như thế nào - Ảnh 9.

Trông trẻ hơn tuổi thì cũng vui thôi nhưng lúc nào cũng bị hiểu lầm thì phiền phức lắm luôn á

Bộ tranh giải đáp tất tần tật thắc mắc của bạn về cuộc sống thường ngày của một cô nàng chân ngắn sẽ diễn ra như thế nào - Ảnh 11.

Ví dụ như mọi người sẽ nghĩ bạn yêu ai đó lớn tuổi hơn hẳn bạn, dẫu rằng thực tế cả hai bạn bằng tuổi nhau

Bộ tranh giải đáp tất tần tật thắc mắc của bạn về cuộc sống thường ngày của một cô nàng chân ngắn sẽ diễn ra như thế nào - Ảnh 13.

Nhưng đương nhiên, chiều cao chẳng ảnh hưởng gì đến tình yêu của cả hai hết, đơn giản là nó tạo ra tổ hợp trông thú vị hơn thôi

Bộ tranh giải đáp tất tần tật thắc mắc của bạn về cuộc sống thường ngày của một cô nàng chân ngắn sẽ diễn ra như thế nào - Ảnh 15.

Ít nhất bạn còn có thể an ủi mình rằng đi tàu đi xe mà chân ngắn thì rất tiện, vì chỗ ngồi sẽ thoải mái, rộng rãi hơn

Bộ tranh giải đáp tất tần tật thắc mắc của bạn về cuộc sống thường ngày của một cô nàng chân ngắn sẽ diễn ra như thế nào - Ảnh 17.

Và dù chân bạn có ngắn hơn thì yên tâm, bạn sẽ tìm được ai đó luôn ở đó, sẵn sàng giúp đỡ, che chở bạn mỗi khi bạn cần mà

Bộ tranh giải đáp tất tần tật thắc mắc của bạn về cuộc sống thường ngày của một cô nàng chân ngắn sẽ diễn ra như thế nào - Ảnh 19.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm