Bố Terry sống như vợ chồng với bạn gái chỉ đáng tuổi con

Don Juan, Theo Trí Thức Trẻ 12:06 09/10/2016

Ted Terry, 61 tuổi, đã sống chung với bạn gái kém 22 tuổi Evelyn Minkey trong gần 1 năm qua.

Ted Terry biết Evelyn Minkey từ tháng 12/2014 khi cô này dọn về sống ở Chafford Hundred, Essex, chỉ cách nơi ông ở có vài căn hộ. Sau một thời gian dài làm hàng xóm, cả 2 nảy sinh tình cảm và bắt đầu dọn về sống chung cùng nhau kể từ cuối năm ngoái.

Bố Terry sống như vợ chồng với bạn gái chỉ đáng tuổi con - Ảnh 1.

Ông Ted Terry và bạn gái Evelyn Minkey.

Bố Terry sống như vợ chồng với bạn gái chỉ đáng tuổi con - Ảnh 2.

Hiện tại, Ted Terry hết lòng chăm sóc cho cô bạn gái kém 22 tuổi. Ông thậm chí ngày ngày đều đưa đón con riêng của vợ đi học ở ngôi trường tư có học phí 9.000 bảng/ năm. Ở trường học, Ted cũng tự giới thiệu là cha của cậu bé.

Bố Terry sống như vợ chồng với bạn gái chỉ đáng tuổi con - Ảnh 3.

Ted Terry ngày ngày đưa cậu con út của Evelyn Minkey đi học.

Vài ngày trước, Evelyn Minkey bị phát hiện rời căn hộ với que thử thai trên tay. Khi phóng viên tiếp cận hỏi về chuyện này, ông Ted nổi nóng và xua đuổi người này.

Bố Terry sống như vợ chồng với bạn gái chỉ đáng tuổi con - Ảnh 4.

Trước đó, Evelyn Minkey đã có một đời chồng và 3 đứa con chung với người này. Tháng 8 năm ngoái, chồng cũ của Evelyn Minkey và ông Ted từng xô xát ở nhà riêng của cô. Cảnh sát được mời đến, nhưng không có ai bị bắt giữ.

Phải lòng người phụ nữ da màu, nhưng Ted Terry lại có tiền sử phân biệt chủng tộc. Vụ việc xảy ra hồi năm 2014 đã khiến ông phải chịu phạt 200 bảng. Ngoài ra, ông cũng đã từng bị bắt giam vì buôn bán ma túy.

Bố Terry sống như vợ chồng với bạn gái chỉ đáng tuổi con - Ảnh 5.

Ted Terry là người có tính cách phức tạp.

"Rau nào sâu nấy", cha như vậy, chẳng trách John Terry cũng đầy rẫy những rắc rối. John Terry cũng từng phân biệt chủng tộc với Anton Ferdinand, em trai của người đồng đội ở ĐT Anh Rio Ferdinand.

Chưa hết, báo giới Anh nhẩm tính rằng, kể từ sau khi cưới cô vợ Toni, trung vệ 35 tuổi của Chelsea đã có tới 14 lần "ăn vụng", trong đó tai tiếng nhất là phi vụ lên giường với Vanessa Perroncel, bạn gái của đồng đội Wayne Bridge.

Bố Terry sống như vợ chồng với bạn gái chỉ đáng tuổi con - Ảnh 6.

Vụ ăn nằm với siêu mẫu Vanessa Perroncel, bạn gái của đồng đội Wayne Bridge, từng khiến Terry bị cả thế giới bóng đá lên án.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm