Bỏ ra từ 170K mua ngay đèn sưởi, trời có rét đậm rét hại mấy cũng không lo

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:03 15/12/2020

Đèn sưởi thực sự là món đồ nên sắm nhất lúc này tại miền Bắc, khi đợt rét đậm rét hại mới vừa tràn về.

Khi thời tiết chuyển rét thì item được tìm mua nhiều nhất có lẽ chính là đèn sưởi. Thiết bị này thực sự là thứ xứng đáng với câu "nhỏ mà có võ", giúp bạn chống chọi với những cơn gió đông lạnh lẽo. 

Bỏ ra từ 170K mua ngay đèn sưởi, trời có rét đậm rét hại mấy cũng không lo - Ảnh 1.

Siêu rẻ mà cũng khá thông dụng là đèn sưởi của NK Media. Item này hiện đang được sale chỉ còn 170K, nhỏ gọn, dễ mua và siêu ấm.

Mẫu đèn sưởi Halogen Kangaroo nổi tiếng là item ngon, bổ, rẻ với lưới bảo vệ an toàn, tự động ngắt khi bị đổ và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Hơn nữa, thiết kế còn có tay cầm cũng tiện nữa.

Đang được sale rất "ác", từ 830K xuống còn 439K là đèn sưởi ABG CH-A3D 3 bóng. Trong đó, mỗi bóng có công suất 275W, đủ để sưởi ấm nhà tắm, phòng ngủ có diện tích từ 4 - 6m2.

Không chỉ có thiết kế gọn gàng, mẫu đèn sưởi này còn có 2 chế độ nhiệt là 400W và 800W, cho phép bạn có thể điều chỉnh tuỳ tình hình thời tiết. Mức giá 410K có thể nói là cũng êm ví nữa.  

Đèn sưởi KORICHI KRC-2126 thì có công suất 1200W, có khả năng tự động ngắt khi đổ, lại có chế độ xoay đảo chiều rất xịn sò nữa.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm