Bỏ qua vấn đề ngoại hình, nếu "mặt tiền" không đẹp thì những đặc điểm gì của con gái khiến con trai đứ đừ?

Như Nào, Theo Helino 09:03 31/01/2019

Hoá ra một khuôn mặt đẹp, một body hấp dẫn chỉ là yếu tố cần, chưa phải yếu tố đủ, và không phải chàng trai nào trên đời này cũng đều chú ý đến ngoại hình.

Người ta thường bảo con trai yêu bằng mắt. Ừ thì cũng dễ hiểu thôi vì ai mà chẳng mê cái đẹp và mong muốn sở hữu cái đẹp cơ chứ! Nhưng thực tế lại cho thấy có những bạn nữ tuy không xinh đẹp xuất sắc nhưng họ vẫn có người yêu, thậm chí còn được nâng niu và xem như là "cực phẩm" mà ai cũng phải trân quý, khát khao. Vây thì câu hỏi được đặt ra là: Bỏ qua vấn đề ngoại hình, nếu "mặt tiền" không đẹp thì những đặc điểm gì của con gái khiến con trai đứ đừ? 

Bỏ qua vấn đề ngoại hình, nếu mặt tiền không đẹp thì những đặc điểm gì của con gái khiến con trai đứ đừ? - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Fanpage cộng đồng Ngoa mới đây đã mở hẳn một topic dành riêng cho chủ đề này. Chỉ sau một buổi tối, bài đăng này đã nhận về 1,1k bình luận từ cư dân mạng. Hoá ra một khuôn mặt đẹp, một body hấp dẫn chỉ là yếu tố cần, chưa phải yếu tố đủ, và không phải chàng trai nào trên đời này cũng đều chú ý đến ngoại hình. Cùng xem thử đâu là những đặc điểm ở một bạn nữ đủ sức "đốn tim" các chàng nhé! 

Trần Quang: "Tốt bụng, lương thiện, có tình cảm với mình, với một-mình-mình. Thật là giỏi ở một lĩnh vực nào đó nữa, luôn toát ra hào quang tri thức và nét đẹp lao động". 

Phong Phương: "Nấu ăn ngon là một điểm cộng. Cái cảm giác được một ai đó nấu cho mình một bữa ăn thơm ngon, nóng hổi nó lạ lùng và khó quên lắm các bạn ơi. Cứ nhớ mãi không thôi rồi tương tư từ khi nào không hay đó". 

Bỏ qua vấn đề ngoại hình, nếu mặt tiền không đẹp thì những đặc điểm gì của con gái khiến con trai đứ đừ? - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Mạnh Quân: "Không kì kèo quá nhiều trong chuyện tiền nong, một người con gái biết sòng phẳng đúng lúc và không quá chi li sẽ gây ấn tượng cực mạnh với con trai". 

Bảo Toàn: "Tập trung. Con gái mà lơ đễnh thật sự sẽ khiến con trai có cảm giác chuyện tình cảm không chắc chắn và khó tin tưởng". 

Hùng Dũng: "Thích những bạn gái khéo ăn nói. Với bạn bè có thể nói giọng chua ngoa giỡn hớt sao cũng được nhưng với người lớn, người lạ và trẻ con luôn nhẹ nhàng lịch sự kính trên nhường dưới. Tự động x100 lần tình cảm".

Bỏ qua vấn đề ngoại hình, nếu mặt tiền không đẹp thì những đặc điểm gì của con gái khiến con trai đứ đừ? - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ)

Elcis Nguyễn: "Mùi thơm cũng quan trọng lắm. Một cô gái có thể không xinh nhưng đi qua thấy mùi thơm thoang thoảng là có cảm tình rồi". 

Alvin Ucha: "Thành tích, sự thông minh, cái này mình đánh giá cao nhất vì nếu có thì không chỉ thích mà còn nể nữa". 

Hưng Lưu: "Sâu sắc, nhìn vào cách họ lắng nghe, cho lời khuyên có thể biết được con người này từng trải qua những gì. Thiệt sự cái này nó sẽ giữ cho mối quan hệ bền vững hơn, còn ai quen chơi, giết thời gian thì khỏi quan tâm cũng được". 

Bỏ qua vấn đề ngoại hình, nếu mặt tiền không đẹp thì những đặc điểm gì của con gái khiến con trai đứ đừ? - Ảnh 4.

(Ảnh minh hoạ)

Đỗ Anh: "Trước đây từng nghĩ phải xinh mới có người yêu nhưng thực sự đã sai lầm. Phong thái và khí chất mới là thứ quyết định nhé. Nhiều bạn da ngắm, béo nhưng vẫn rất nhiều người theo đuổi vì cách nói chuyện và tính cách thu hút. Mà kiểu như thế hay thu hút được mấy ông giỏi và tốt, chứ xinh gái nhiều khi chỉ toàn thu hút kiểu bad boy thôi". 

Nhân Lê: "Những cô gái độc lập, tự chủ về tài chính và không bao giờ phụ thuộc ai luôn auto ngầu trong mắt mình". 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm