Bộ phim quá hay nhưng flop thảm vì dàn cast vô danh, "thần đồng diễn xuất" cũng không cân nổi danh tiếng

Lệ An, Theo Phunuso 11:23 07/12/2023

Khán giả tiếc khi bộ phim này không được quảng bá rầm rộ.

Secret Playlist (hay còn có tên Play, Plii) là một trong số những bộ phim Hàn phát hành trong tháng 11 và bị "chìm nghỉm" giữa hàng loạt tác phẩm đình đám. Gần đây, trên trang Naver bất ngờ xuất hiện một topic xoay quanh bộ phim này, khán giả gọi nó là "sự sai lầm của TVING" (TVING là nền tảng phát hành phim rất hot ở Hàn). Không phải chất lượng của nó tệ so với phim của nền tảng này mà bởi ông lớn TVING đã sai khi bỏ bê việc quảng bá một bộ phim lẽ ra xứng đáng nổi tiếng hơn.

Bộ phim quá hay nhưng flop thảm vì dàn cast vô danh, thần đồng diễn xuất cũng không cân nổi danh tiếng - Ảnh 1.

Secret Playlist đánh dấu màn tái xuất của nữ diễn viên Kim Hyang Gi sau thất bại từ một dự án cổ trang hồi năm ngoái. Vốn là thần đồng diễn xuất một thời của màn ảnh Hàn, lần này, vai diễn một nữ sinh có ước mơ trở thành ca sĩ vốn chẳng phải vấn đề gì to tát với Hyang Gi. Cô dễ dàng nhận vai và hoàn toàn thuyết phục khán giả với màn trình diễn của mình. Tuy nhiên, một mình Hyang Gi thì chẳng thể cân nổi danh tiếng của bộ phim khi hai nam chính còn lại đều là những diễn viên trẻ không mấy được quan tâm.

Bộ phim quá hay nhưng flop thảm vì dàn cast vô danh, thần đồng diễn xuất cũng không cân nổi danh tiếng - Ảnh 2.

Nam chính của phim là Shin Hyun Seung, một tân binh điển trai mới có 2 năm kinh nghiệm diễn xuất. Trong 2 năm ngắn ngủi, anh liên tục đóng tới 8 dự án phim nhưng vẫn chưa được khán giả quan tâm. Nam chính còn lại là Yeon Oh, thậm chí còn mới vào nghề từ 2022 và chưa từng có vai diễn lớn nào. Công tâm mà nói thì cả hai đều diễn rất ổn, tươi mới và đáng khen ngợi nhưng không đủ đột phá để có thể cùng nữ chính gánh danh tiếng tác phẩm.

Bộ phim quá hay nhưng flop thảm vì dàn cast vô danh, thần đồng diễn xuất cũng không cân nổi danh tiếng - Ảnh 3.
Bộ phim quá hay nhưng flop thảm vì dàn cast vô danh, thần đồng diễn xuất cũng không cân nổi danh tiếng - Ảnh 4.

Secret Playlist hiện chỉ còn 2 tập phim nữa là đi tới hồi kết và nó nhận được khá nhiều lời khen từ khán giả. Một bộ phim đáng yêu, chân thật, từ nội dung đến diễn xuất đều không có sự cường điệu khiến người xem cảm thấy dễ chịu. Đáng tiếc, sự nhẹ nhàng lại khiến nó không được nhiều khán giả để tâm, đã thế phim còn chẳng được quảng bá như những anh em cùng nhà khác.

Bình luận của khán giả:

- Tôi nghĩ nhiều người vẫn chưa khám phá ra bộ phim đáng xem này. Thêm vào đó, việc quảng bá cho bộ phim này thật tệ. TVing đã không quảng bá bộ phim này một cách đúng đắn như những bộ phim truyền hình khác, có lẽ vì dàn diễn viên của nó không nổi.

- Kim Hyang Gi xuất sắc trong vai diễn này! Thật đáng tiếc khi họ đã không quảng bá bộ phim này tốt hơn.

- Mọi thứ nhẹ nhàng và không có sự cường điệu. Tôi cũng thích cách các diễn viên mới xuất hiện. Dĩ nhiên nữ chính vẫn là điểm sáng nhất, tôi thấy cô ấy tốt hơn rất nhiều so với bộ phim cổ trang gần đây.

- Nhạc phim hay đỉnh, diễn xuất cũng ổn dù ban đầu tôi không định xem vì dàn cast lạ quá. Họ khiến tôi thực sự bất ngờ đây.

Bộ phim quá hay nhưng flop thảm vì dàn cast vô danh, thần đồng diễn xuất cũng không cân nổi danh tiếng - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: TVING