Bố "nam thần" Choi Minho phát biểu bất ngờ về lứa Công Phượng

Pema, Theo Trí Thức Trẻ 20:56 08/06/2017

HLV Choi Yoon-Kyum, bố của "nam thần" Choi Minho đã khiến nhiều phóng viên bất ngờ khi ông cho biết không hề ấn tượng gì về Công Phượng và các đồng đội cùng lứa ở HAGL.

HLV Choi Yoon-Kyum từng rất ấn tượng về Xuân Trường từ thời còn dẫn dắt HAGL, và đó là lý do ông đưa tiền vệ người Tuyên Quang sang thi đấu cho Gangwon.

Nhưng trong cuộc phỏng vấn trên sân Thống Nhất chuẩn bị cho trận đấu giao hữu giữa CLB Gangwon với đội tuyển chọn TP.HCM, HLV Choi Yoon-Kyum đã khiến nhiều người bất ngờ khi được hỏi về những đồng đội cùng lứa Xuân Trường như Công Phượng, Tuấn Anh.

Bố nam thần Choi Minho phát biểu bất ngờ về lứa Công Phượng - Ảnh 1.

Ông Choi Yoon Kyum có phát biểu bất ngờ khi cho biết không hề ấn tượng với các đồng đội của Xuân Trường ở HAGL.

"Tôi không ấn tượng gì nhiều về các đồng đội của Xuân Trường", HLV Choi Yoon-Kyum nói. Điều đáng nói, bố của "nam thần" Choi Minho từng dẫn dắt HAGL trong khoảng thời gian từ năm 2012 đến 2014, thời điểm lứa Công Phượng bắt đầu gây tiếng vang lớn.

Hiện tại, HLV Choi Yoon-Kyum đang dẫn dắt CLB Gangwon, đội bóng mà Xuân Trường đang đầu quân. "Tôi tiếc khi Xuân Trường chấn thương hồi đầu mùa. Tuy nhiên, tôi muốn sử dụng Xuân Trường nhưng cậu ấy phải cạnh tranh với các đồng đội để có cơ hội ra sân".

Bố nam thần Choi Minho phát biểu bất ngờ về lứa Công Phượng - Ảnh 2.

Theo HLV Choi Yoon-Kyum, Xuân Trường có chuyên môn tốt nhưng chừng đó là chưa đủ để đá chính ở Gangwon. Môi trường bóng đá Hàn Quốc khác biệt so với Việt Nam, nên Xuân Trường cần nỗ lực để tìm kiếm cơ hội cho chính mình.

Dù không nhớ Công Phượng, Tuấn Anh nhưng HLV Choi Yoon-Kyum lại vui mừng khi gặp lại Lê Hoàng Thiên, một tài năng nổi danh của bóng đá Gia Lai trong 2 năm về trước.

Bố nam thần Choi Minho phát biểu bất ngờ về lứa Công Phượng - Ảnh 3.

Thực tế, quan sát buổi tập của CLB Gangwon trên sân Thống Nhất, Xuân Trường rõ ràng có trình độ chênh lệch khá lớn so với các đồng đội. Tiền vệ người Tuyên Quang có thể hình nhỏ và kỹ thuật cũng không thể sánh bằng các trụ cột của đại diện Hàn Quốc.

CLB Gangwon dưới sự dẫn dắt của HLV Choi Yoon-Kyum đã làm quen sân vào chiều nay và sẽ đá giao hữu với đội tuyển chọn TP.HCM vào 18h00 ngày mai trên sân Thống Nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm