Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng cùng ghi bàn trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam

Thiên Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 20:37 06/06/2017

Bộ ba "gà" cưng của bầu Đức đã đồng loạt lập công trong trận đấu tập của đội tuyển Việt Nam. Trận đấu diễn ra trên sân cỏ nhân tạo, do cơn mưa lớn làm thay đổi kế hoạch của HLV Hữu Thắng.

Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng cùng ghi bàn trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Theo lịch thi tập luyện, đội tuyển Việt Nam sẽ luyện quân chiều ngày 6/6 trên sân Thống Nhất. Nhưng cơn mưa lớn khiến cho mọi thứ thay đổi nên HLV Hữu Thắng buộc phải cho các học trò ra Đầm Sen rèn quân trên sân cỏ nhân tạo.

Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng cùng ghi bàn trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Tại buổi tập, tuyển Việt Nam chia làm 2 đội 9 người đá đối kháng. Xuân Trường và Tuấn Anh đá chung một đội, trong khi Công Phượng ở đội đối đầu.

Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng cùng ghi bàn trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Quan sát tại buổi tập, Xuân Trường và Tuấn Anh chơi với nhau rất ăn ý. Họ có những sự bổ sung cho nhau từ tấn công đến phòng ngự. Thậm chí, bộ đôi này ngẫu hứng ăn mừng đầy sung sướng khi Xuân Trường mở tỷ số trận đấu.

Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng cùng ghi bàn trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Pha dứt điểm sở trường của Tuấn Anh.

Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng cùng ghi bàn trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 5.

Tuy nhiên, thể lực không đảm bảo khiến cho Tuấn Anh và Xuân Trường thi đấu không tốt trong hiệp 2. Điều này giúp nửa bên kia của tuyển Việt Nam có cơ hội ghi bàn, và Công Phượng là người gỡ hòa 2-2 sau một pha đánh đầu ngẫu hứng.

Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng cùng ghi bàn trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 6.

Nhưng cuối cùng đội Xuân Trường, Tuấn Anh cũng có chiến thắng 3-2. Buổi tập của tuyển Việt Nam diễn ra hơn 1 giờ dưới mưa, sau đó thầy trò HLV Hữu Thắng tập nhẹ để thư giãn và trở về lại khách sạn Đệ Nhất. Vào ngày mai 7/6, tuyển Việt Nam sẽ có 2 buổi tập trên sân Thống Nhất song không loại trừ khả năng thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ lại phải kéo ra Đầm Sen luyện quân vì thời tiết Sài Gòn mưa nắng bất thường.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm