"Công Phượng chưa thể thay thế Công Vinh"

Thiên Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 14:13 06/06/2017

HLV Hữu Thắng đã bày tỏ nỗi nhớ Công Vinh khi cho rằng hàng công của đội tuyển Việt Nam bị suy yếu sau khi chân sút xứ Nghệ treo giày.

Trả lời phỏng vấn, HLV Hữu Thắng nói: "Công Vinh giải nghệ thì có những tiền đạo khác. Tuy nhiên, họ chưa thể giúp sức tấn công của đội tuyển Việt Nam nguy hiểm như tại AFF Cup. Các cầu thủ trẻ cần thêm thời gian kết hợp với các anh có kinh nghiệm".

Tuyển Việt Nam hiện chỉ có 2 cầu thủ trên hàng công là Công Phượng và Văn Quyết. Theo góc nhìn của HLV Hữu Thắng, Công Phượng chưa thể đủ trình thay thế Công Vinh, nên ông chia sẻ Công Vinh giải nghệ khiến cho hàng công suy yếu.

Công Phượng chưa thể thay thế Công Vinh - Ảnh 1.

Tại buổi tập sáng nay, tuyển Việt Nam chỉ có 17 cầu thủ nên mọi thứ trở nên khó khăn. HLV Hữu Thắng chia sẻ ông đã nói vấn đề này với VFF nhưng không thể can thiệp, khi các đội bóng không chịu nhả quân để tập trung.

Một vấn đề đáng chú ý với HLV Hữu Thắng là các cầu thủ U20 Việt Nam xứng đáng được gọi lên tuyển. Họ đã có màn trình diễn tốt ở U20 World Cup và cần được trao cơ hội lên một nấc thang mới.

Công Phượng chưa thể thay thế Công Vinh - Ảnh 2.

Sau buổi tập, các cầu thủ Việt Nam và HLV Hữu Thắng được nhiều fan nữ săn đón để xin chụp hình. Họ góp phần giúp cho các cầu thủ giải tỏa bớt đi áp lực khi phải tập xuyên suốt hơn 2 giờ liền.

Những gương mặt quen thuộc được săn đón là Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh. Dĩ nhiên, Công Phượng cũng không thể thoát khỏi cảnh bị bao vây, dù phong độ hiện tại khá mờ nhạt.

Một số hình ảnh buổi tập sáng nay của đội tuyển Việt Nam.

Công Phượng chưa thể thay thế Công Vinh - Ảnh 3.

Công Phượng chưa thể thay thế Công Vinh - Ảnh 4.

Công Phượng chưa thể thay thế Công Vinh - Ảnh 5.

Công Phượng chưa thể thay thế Công Vinh - Ảnh 6.

Công Phượng chưa thể thay thế Công Vinh - Ảnh 7.

Công Phượng chưa thể thay thế Công Vinh - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm