"Bố làm con đau": Lời nói ngây thơ của cô bé 2 tuổi chưa từng gặp bố vô tình tố giác vụ án mẹ để hai người đàn ông xâm hại tình dục chính con gái mình

Nam Thanh, Theo Helino 12:32 19/07/2018

Azzie Watson, 25 tuổi, mẹ của một bé gái 2 tuổi và một bé trai 1 tuổi, mới đây đã bị tòa buộc tội với các hành vi ngược đãi và gây nguy hiểm tới tính mạng trẻ em. Người phụ nữ máu lạnh này đã nhiều lần để 2 người đàn ông khác xâm hại tình dục chính con gái mình.

Một bà mẹ trẻ tới từ Missouri mới đây đã bị buộc tội để 2 người đàn ông thay nhau hãm hiếp cô con gái 2 tuổi của mình; hành vi vô nhân tính này sau đó đã khiến bé gái gặp phải nhiều vấn đề do các bệnh lây qua đường tình dục.

Azzie Watson, 25 tuổi bị buộc tội trong phiên tòa vào ngày thứ Ba vừa qua do hành vi ngược đãi và gây nguy hiểm tới tính mạng trẻ em. Mức bảo lãnh của người phụ nữ này hiện là khoảng 1,7 tỷ VNĐ.

Theo các hồ sơ của tòa án, bạn trai của Watson đã ghi lại cảnh bà mẹ 2 con này nói về việc liên tục đưa con gái 2 tuổi của mình tới nhà người đàn ông khác, khi mà đứa bé liên tục bị xâm hại bởi 2 người đàn ông.

Người mẹ này thú nhận trong đoạn video rằng mình đã "đứng im xem cảnh tượng đó" và tự gọi bản thân mình là kẻ hèn nhát.

Bố làm con đau: Lời nói ngây thơ của cô bé 2 tuổi chưa từng gặp bố vô tình tố giác vụ án mẹ để hai người đàn ông xâm hại tình dục chính con gái mình - Ảnh 1.

Azzie Watson, 25 tuổi, bị buộc tội để 2 người đàn ông thay phiên nhau hãm hiếp con gái mình.

Sự việc gây sốc này được trình báo vào ngày 29 tháng 6, khi cảnh sát được gọi đến một bệnh viện ở thành phố Kansas, Missouri do một cáo buộc xâm hại tình dục, theo tin từ tờ Kansas City Star. Cả hai đứa bé con của Watson đã sống với người giám hộ khác bắt đầu từ tháng 6 vừa rồi, và chính người giám hộ này đã phải đưa hai bé tới bệnh viện vào ngày 29 tháng 6 vừa qua sau khi cô bé 2 tuổi nói với cô rằng "Bố làm con đau." Điều lạ lùng là cô bé này chưa từng gặp bố bao giờ.

Trong khi ở bệnh viện, cảnh sát đã được trao bản ghi âm lời thú nhận bị cáo buộc của Watson. Các tài liệu của tòa án cho biết khi được thám tử trong trại giam thẩm vấn vào tuần trước, Watson tuyên bố rằng những gì cô ấy nói trong băng ghi âm đều là nói dối và phần nhiều là bị bạn trai bức ép.

Tuy nhiên các thám tử điều tra cũng đã cho hay cô con gái 2 tuổi của Watson đã dương tính với một số bệnh lây qua đường tình dục, đồng thời có tàn dư của ma túy đá trong cơ thể.

Bà mẹ 25 tuổi đã có 2 mặt con này chối bỏ tội danh của mình, nhưng những dấu hiệu bị xâm hại tình dục ở cô bé 2 tuổi là có thật.

Điều kiện sống của 2 đứa con nhà Watson có vẻ cũng không được đảm bảo khi cảnh sát phát hiện chân 2 em có nhiều vụn găm kim loại - dường như cả 2 đã phải đi chân trần trong 1 căn nhà lộn xộn nhiều rác rến.

Watson từ chối nhận tội danh và tuyên bố rằng cô "không hiểu sao con mình lại mắc bệnh lây truyền qua đường tidnh dục".


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm