Mỹ: Chủ tịch tổ chức chống xâm hại tình dục bị bắt vì xâm hại tình dục trẻ em

Nam Thanh, Theo Helino 11:00 28/06/2018

Việc Joel Davis, 22 tuổi, người đứng đầu tổ chức Chiến dịch Quốc tế ngăn chặn Bạo lực tình dục và xung đột về giới tính bị bắt vì các tội danh xâm hại tình dục trẻ em và tàng trữ văn hóa phẩm đồi trụy đã khiến nhiều người bất ngờ và cảm thấy mỉa mai cực độ.

Joel Davis, 22 tuổi, người đứng đầu tổ chức từ thiện phát động các chiến dịch chống bạo lực tình dục đã bị bắt ở New York vì cáo buộc quấy rối tình dục trẻ em. Gã đã bị buộc tội cố gắng gặp mặt một số em nhỏ để thực hiện hành vi đồi bại, đồng thời... xin xỏ các đoạn video đồi trụy trẻ em từ một... điệp viên FBI ngầm.

Gã người New York này đã bị bắt vào thứ Ba vừa qua với các tội danh kể trên. Mỉa mai thay, Davis lại là chủ tịch của tổ chức Chiến dịch Quốc tế ngăn chặn Bạo lực tình dục và xung đột về giới tính - một tổ chức dành nhiều công sức để ngăn chặn bạo lực tình dục.

Mỹ: Chủ tịch tổ chức chống xâm hại tình dục bị bắt vì xâm hại tình dục trẻ em - Ảnh 1.

Đỉnh cao của sự mỉa mai: Đầu tàu chống bạo lực tình dục bị bắt vì một tội danh liên quan tới các cáo buộc xâm hại trẻ em.

Các công tố viên cho biết mặc dù tham dự vào tổ chức kể trên nhưng Davis đã bị bắt quả tang trao đổi tin nhắn văn bản với các cán bộ điều tra ẩn danh. Gã bị cáo buộc đã nói với các nhân viên điều tra này rằng mình đã quan hệ với trẻ em ở nhiều lứa tuổi, đồng thời gửi video chiến tích bệnh hoạn của mình cho nhân viên điều tra này. Các công tố viên nói rằng Davis đã liên tục yêu cầu nhân viên điều tra nọ chụp hình và gửi các video khỏa thân của trẻ em cho gã, đồng thời nói chi tiết trong các tin nhắn văn bản về lịch sử phạm tội của mình.

Tuy nhiên sau khi bị bắt, Davis chỉ thừa nhận đã từng lạm dụng một cậu bé 13 tuổi trong quá khứ và giữ một số ảnh đồi trụy của trẻ em trên điện thoại của mình. Sự việc đang tiếp tục được cảnh sát New York điều tra và làm rõ.

Mỹ: Chủ tịch tổ chức chống xâm hại tình dục bị bắt vì xâm hại tình dục trẻ em - Ảnh 2.

Một số hình ảnh hoạt động "nhìn có vẻ" tích cực trong quá khứ của Davis: Bức ảnh này được chụp lại trong quá trình ủng hộ chiến dịch tranh cử của bà Hillary Clinton.

Mỹ: Chủ tịch tổ chức chống xâm hại tình dục bị bắt vì xâm hại tình dục trẻ em - Ảnh 3.

Cư dân mạng đang cho rằng điều này thực sự quá mỉa mai, khi mà Chủ tịch của tổ chức Chiến dịch Quốc tế ngăn chặn Bạo lực tình dục và xung đột về giới tính lại bị bắt vì một tội danh xâm hại tình dục.

(theo DailyMail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm