Bỏ học phải ở lại lớp, tốn hơn 200 triệu để chạy theo SEVENTEEN, nữ sinh khiến bố mình bật khóc trên sóng truyền hình

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 26/02/2020

Câu chuyện của một khán giả hâm mộ SEVENTEEN dường như rất quen thuộc trong cộng đồng fan KPop.

Trong tập mới nhất của chương trình "Hello Counselor", một khán giả hâm mộ nhóm SEVENTEEN - cô bé học sinh trung học Yuna đã xuất hiện với vai trò khách mời để chia sẻ về sự ám ảnh của bản thân dành cho 13 chàng trai nhà Pledis đã gây tổn thất cho gia đình và bạn bè như thế nào. Yuna được một người bạn đưa đến chương trình, người bạn này vô cùng lo lắng cho tình trạng hiện tại của Yuna.

Yuna chia sẻ rằng mình thường hay đến trường trễ khoảng 2-3 lần một tuần, đôi lúc cô còn bỏ cả ngày học hôm đó. Nếu có đi học, cô cũng chỉ ngủ gục trong lớp. Khi bạn bè hỏi lý do gì khiến bỏ bê việc học, Yuna giải thích rằng mình quá bận rộn để xem các video của SEVENTEEN cũng như theo dõi lịch trình của nhóm. 

Cô thường đứng bên ngoài địa điểm ghi hình chương trình Music Bank từ 3-4 giờ sáng rồi chờ ở đó đến 4 tiếng đồng hồ chỉ để thấy các thành viên lướt qua. Đôi khi, cô không về nhà cả ngày chỉ để chạy theo lịch trình của SEVENTEEN.

Bỏ học phải ở lại lớp, tốn hơn 200 triệu để chạy theo SEVENTEEN, nữ sinh khiến bố mình bật khóc trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

SEVENTEEN

Vì thường xuyên bỏ học cũng như lỡ mất kỳ thi cuối năm để theo đuổi SEVENTEEN, Yuna không thể tốt nghiệp năm học đó. Cô bị ở lại lớp nhưng vẫn không hề cảm thấy hối hận về hành động của bản thân: "Em đã nghỉ học quá giới hạn 60 ngày mà trường cho phép nên đã bị giữ để học lại. Em không cảm thấy hối hận gì cả. Em sẽ học lại bằng bất cứ giá nào". 

Không chỉ việc học bị trì trệ, Yuna còn khiến bố mình phải làm lụng vất vả để chạy theo fandom. Cô tiết lộ mình dành khoảng 12 triệu won (tầm 230 triệu) để mua các món đồ trong fandom. Sau khi bố từ chối đưa thêm tiền, Yuna đã tự đi kiếm việc làm thêm để có thể đầu tư vào các món đồ cho SEVENTEEN. 

Bố của Yuna cũng xuất hiện trong chương trình và rơi nước mắt khi nghe con gái chia sẻ. Ông nói rằng gia đình quá bận rộn để có thể dành nhiều thời gian quan tâm hơn đến Yuna. Ông cảm thấy Yuna rơi vào nỗi ám ảnh này là vì không nhận được đủ sự yêu thương đến từ gia đình. 

Để tạo bất ngờ, chương trình đã nhờ SEVENTEEN gửi một thông điệp đến với Yuna. 13 chàng trai cảm ơn cô bé vì đã dành tình cảm cho họ nhưng cũng khuyên Yuna nên đảm bảo việc học bên cạnh sự quan tâm cho nhóm. Các thành viên còn hứa rằng sẽ mời Yuna đến một buổi biểu diễn đặc biệt nếu cô tập trung vào việc học nhiều hơn.

Sau khi nghe xong chia sẻ về gia đình, bạn bè, các Host cũng như SEVENTEEN, Yuna quyết định trở lại với cuộc sống bình thường và chú tâm vào việc học nhiều hơn thay vì quá ám ảnh chạy theo SEVENTEEN: "Em sẽ không bỏ học nữa đâu. Em sẽ cố gắng trở thành một CARAT (tên fandom của SEVENTEEN) đúng mực như lời mọi người nói". 

(Nguồn: Koreaboo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm