Chưa phát sóng, "Produce 101" bản Trung đã bị ném đá tơi tả vì ưu ái lộ liễu Lisa (BLACKPINK) từ tấm poster

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 11:06 26/02/2020

Chương trình tìm kiếm idol bản Trung đã gặp thị phi ngay từ những tấm poster có sự xuất hiện của Lisa, Ella...

Show sống còn: "Idol Producer" mùa 3 (Thanh xuân có bạn) vừa tung tất cả những poster quảng bá cho chương trình. Nhưng ngặt một nỗi, bản thiết kế khi hiện trên Weibo bị ẩn mất Ella nhóm S.H.E (đạo sư thanh nhạc) và Host Thái Từ Khôn không đứng vị trí trung tâm (center).

Lisa nhóm BLACKPINK là huấn luyện viên vũ đạo nhưng hình ảnh trên poster lại ở chính diện, ngang hàng cùng Thái Từ Khôn, PD Ella đứng rìa ngoài. Vị trí này khiến fan của Ella lẫn Thái Từ Khôn đều tức giận và không hài lòng chút nào.

Họ đưa ra bằng chứng rằng các mùa khác, đại diện đều là người đứng trung tâm poster và nổi bật nhất, nhìn vào có thể phân biệt được vai trò của từng người. Ella là PD trong show, có thâm niên trong nghề nhưng lại trở nên thấp bé hơn so với hậu bối trên ảnh bìa.

Chưa phát sóng, Produce 101 bản Trung đã bị ném đá tơi tả vì ưu ái lộ liễu Lisa (BLACKPINK) từ tấm poster - Ảnh 1.

Poster gốc: Ella (huấn luyện viên thanh nhạc), Thái Từ Khôn (nhà chế tác thanh xuân), Lisa (huấn luyện viên vũ đạo), Jony J (Huấn luyện viên rap) (từ trái qua phải)

Chưa phát sóng, Produce 101 bản Trung đã bị ném đá tơi tả vì ưu ái lộ liễu Lisa (BLACKPINK) từ tấm poster - Ảnh 2.

Ella mất dạng khi ảnh được đăng trên Weibo

Chưa phát sóng, Produce 101 bản Trung đã bị ném đá tơi tả vì ưu ái lộ liễu Lisa (BLACKPINK) từ tấm poster - Ảnh 3.

So sánh poster 2 mùa trước đã thấy rõ sự khác biệt

Chưa phát sóng, Produce 101 bản Trung đã bị ném đá tơi tả vì ưu ái lộ liễu Lisa (BLACKPINK) từ tấm poster - Ảnh 4.

Fan của Ella nhắn tin trực tiếp vào tài khoản hỏi iQiyi thì nhận được câu trả lời đắng lòng: "Ấn vào thì nhìn thấy".

Sự việc không được giải quyết triệt để và khiến fan Ella và Thái Từ Khôn cảm thấy không được tôn trọng. 2 fandom này đã lần lượt đánh giá rating của show, hiện tại con số này lẹt đẹt mức 2.6 sao. Top bình luận trong tài khoản show đều bị fan của 2 ngôi sao phủ sóng đòi công bằng.

Cư dân mạng cho rằng sự ảnh hưởng của Lisa phần nào tác động đến vị trí trong poster của chương trình, khi "cỗ máy nhảy" của BLACKPINK đang là cái tên cực hot ở quốc tế lẫn cả Đại lục. Tuy nhiên, nếu iQiyi không có động thái giải quyết tranh cãi này thì chương trình sẽ gặp không ít sóng gió, bởi fan của Ella và Thái Từ Khôn cực kỳ đông đảo. Họ sẽ không để yên nếu không giành quyền lợi tốt nhất cho thần tượng.

Nguồn: Thị phi Produce