Bổ dưa hấu theo kiểu cực đơn giản mà chàng trai khiến dân mạng "ngả mũ bái phục" vì một lý do đặc biệt

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:52 14/04/2021

Rõ ràng cách bổ dưa hấu của chàng trai này không quá đặc biệt, thế mà thu hút hơn 4,2 triệu lượt xem rồi đấy.

Có rất nhiều cách bổ dưa hấu khác nhau, từ những cách đơn giản nhất đến những cách cầu kỳ nhất. Cách làm đơn giản thì nhanh, cách làm cầu kỳ thì đẹp. Càng ngày, dân tình càng chia sẻ cho nhau thêm những cách bổ dưa đa dạng, đẹp mắt. 

Mới đây, đoạn clip một chàng trai bổ dưa cũng khiến dân tình xôn xao, thu hút hơn 4,2 triệu lượt xem. Thế nhưng lý do không phải vì cách bổ dưa, mà lại nằm ở đây...

Bổ dưa hấu theo kiểu cực đơn giản mà chàng trai khiến dân mạng "ngả mũ bái phục" vì một lý do đặc biệt

Bổ dưa hấu cũng là một trong những kỹ năng cho thấy khả năng bếp núc hay sự đảm đang của một người. Có thể thấy, cách bổ dưa của chàng trai này không quá đặc biệt, thuộc kiểu nhanh, gọn, lẹ. Thế nhưng nhìn khung cảnh xung quanh, mọi người đều đoán đó là đám cưới hoặc đám tiệc gì đó. Và việc con trai xắn tay áo để làm những việc này trong lúc nhà có tiệc đúng là rất đáng khen, điều đó khiến ai cũng trầm trồ.

- Quá nhanh gọn rồi, thả tim.

- Không nói nhiều, con trai xắn tay làm cỗ là khen liền.

- Mấy anh nào được như anh này chứ!

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang trở thành một chủ đề xôn xao trên mạng.

Nguồn: TikTok @hipdzai

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm