Bồ cũ muốn thành FWB thực chất là gì?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:55 21/08/2021

Mới đây, một TikToker đã có lời giải đáp khiến dân tình phải gật gù đồng tình.

Từ lâu rồi, FWB (bạn trên giường, bạn tình) không còn là khái niệm quá xa lạ hay mới mẻ với người trẻ. Chỉ cần lội một vòng trên các nền tảng MXH, ai cũng có thể bắt gặp những topic liên quan đến mối quan hệ này nói riêng cũng như các chủ đề 18+ nói chung và thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Mới đây, SEBT (SexEdu By Trang) - một kênh TikTok chuyên làm content về giáo dục giới tính đã giải đáp thắc mắc liên quan đến FWB khiến nhiều người chú ý. Theo đó, TikToker kiêm YouTuber nhận được câu hỏi: "Người yêu cũ của em từ tình yêu muốn thành FWB (bạn trên giường) là sao?".

Bồ cũ muốn thành FWB thực chất là gì? - Ảnh 1.

(Ảnh: SEBT Tips)

Trước khi giải đáp, nữ TikToker cho biết từ khi làm nội dung giáo dục giới tính đến bây giờ từng gặp rất nhiều câu hỏi thế này, thậm chí có ngày nhận 2-3 câu cùng nội dung nên đã làm clip chia sẻ. Cô nàng thẳng thắn ngay từ đầu: "Từ tình yêu mà xuống FWB hả? Thôi miễn đi. Dẹp".

Không dừng lại ở đó, TikToker này còn bày tỏ quan điểm rõ ràng: "Từ bạn tình mà lên tình yêu thì có nhưng không phải tất cả. Nhưng chiều ngược lại, đa phần nó sẽ rơi vào phía người con trai nhiều hơn. Cái này mình không muốn đánh đồng nhưng mà sự thật là nhiều hơn. Tức là các bạn muốn được quan hệ tình dục nhưng không muốn có trách nhiệm với người con gái nên chuyển từ tình yêu xuống FWB cho nó đỡ nặng nhọc. Nhưng đơn giản là anh chưa tìm được người khác để ngủ thành ra anh vẫn muốn *** với em".

Với chia sẻ này, đoạn clip nhanh chóng được dân mạng chia sẻ rần rần và bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của TikToker:

- Đúng rồi. Mình thấy rất nhiều topic như vậy luôn.

- Mấy ông không có trách nhiệm toàn vậy nhé! Bồ cũ tui là ví dụ.

- Yêu thì yêu nhưng cũng nên tỉnh táo nha các bạn nữ ơi.

- Thế nên tui chặn hết người yêu cũ luôn. Quá phiền!

Còn bạn nghĩ sao về quan điểm này?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm