BLV Liên Quân Mobile cãi nhau "như chém chả" trên sóng trực tiếp, cộng đồng game thủ đua nhau "đổ thêm dầu vào lửa"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:25 30/11/2021

Các game thủ xem trực tiếp trận đấu giữa Valencia CF Esports và HongKong Attitude cũng "cơ hội" cà khịa lắm cơ!

Vòng bảng AIC 2021 đang bước vào giai đoạn căng thẳng bậc nhất khi mà kết quả các trận đấu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vị trí trên BXH và cuộc đua tiến đến vòng Tứ kết giải đấu này. Ở ngày thi đấu thứ 4, trong trận đấu tâm điểm giữa Valencia CF Esports (VCF) và HongKong Attitude (HKA) thì một bất ngờ lớn đã xảy ra khi đội được đánh giá thấp hơn giành trọn 3 điểm với tỉ số 2-0.

BLV Liên Quân cãi nhau như chém chả trên sóng trực tiếp, cộng đồng game thủ đã vậy còn thêm dầu vào lửa - Ảnh 1.

Dù được đánh giá thấp hơn nhưng Valencia CF Esports đã có một chiến thắng 2-0 áp đảo trước nhà đương kim vô địch GCS

Valencia CF Esports đã trình diễn một lối chơi đầy chắc chắn được dẫn dắt bởi nhạc trưởng Isilindilz qua đó khiến nhà đương kim vô địch GCS nhận thất bại đầu tiên tại AIC 2021. Nhưng đáng chú ý nhất chính là màn cà khịa của 2 anh chàng BLV ngay trên sóng trực tiếp.

Theo đó, khi Tùng Họa Mi tỏ rõ sự lo lắng khi Valencia CF Esports có được quá nhiều lợi thế và khả năng cao sẽ giành chiến thắng - điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng đi tiếp của Team Flash thì Huy Popper cũng đã có màn châm chọc người đồng nghiệp của mình. Câu nói: "Anh Tùng đang rất lo" đã châm ngòi cho một cuộc khẩu chiến giữa 2 BLV này và kéo dài cho đến tận sau khi trận đấu đã kết thúc.

BLV Liên Quân cãi nhau như chém chả trên sóng trực tiếp, cộng đồng game thủ đã vậy còn thêm dầu vào lửa - Ảnh 2.

Tùng Họa Mi và Huy Popper không ngại cà khịa nhau ngay trên sóng bình luận trực tiếp

Điều này cũng không phải quá xa lạ khi Tùng Họa Mi được cộng đồng game thủ Liên Quân biết đến như 1 fan cứng của Xuân Bách. Với việc Team Flash nằm ở bảng B tử thần và chưa có phong độ cao nhất cũng như có kết quả không thuận lợi ở ngày ra quân khiến Tùng Họa Mi quan tâm đến đại diện Việt Nam cũng không có gì quá bất ngờ.

Nhưng các khán giả xem trực tiếp trận đấu và chứng kiến màn khẩu chiến giữa 2 BLV này cũng chẳng phải dạng vừa. Không ít bình luận "đổ thêm dầu vào lửa" đã xuất hiện trên kênh chat trực tiếp.

BLV Liên Quân cãi nhau như chém chả trên sóng trực tiếp, cộng đồng game thủ đã vậy còn thêm dầu vào lửa - Ảnh 3.

Khán giả không chỉ hóng hớt màn khẩu chiến mà còn rất biết cách thêm dầu vào lửa

Biết rằng cà khịa là một phần nét đặc trưng của các game thủ Liên Quân và việc các BLV cà khịa để tạo không khí thoải mái không phải điều gì quá đáng. Tuy nhiên, lần khẩu chiến trên sóng trực tiếp vừa qua giữa Tùng Họa Mi và Huy Popper cũng đã đi khá xa so với chủ đề ban đầu, thậm chí được khán giả đánh giá là cãi nhau "như chém chả". Dẫu biết rằng 2 anh chàng BLV này cà khịa nhau đã trở thành "bản sắc", thú vui khó bỏ và đơn giản chỉ là trêu đùa vui vẻ nhưng những màn cà khịa quá đà như vậy không nên tái diễn trên sóng bình luận trực tiếp.

BLV Liên Quân cãi nhau như chém chả trên sóng trực tiếp, cộng đồng game thủ đã vậy còn thêm dầu vào lửa - Ảnh 4.

Khán giả dù không chỉ trích nặng nề nhưng 2 BLV này cũng cần lưu ý những phần cà khịa của mình trên sóng trực tiếp

Trận đấu giữa Valencia CF Esports (VCF) và HongKong Attitude (HKA) cũng khép lại ngày thi đấu thứ 4 tại vòng bảng AIC 2021. Với chiến thắng tuyệt đối trước ArchAngel, Saigon Phantom tạm thời vươn lên đầu bảng B với 7 điểm sau 3 trận. Còn Team Flash, họ đang gặp khó khi bị dẫn trước với khoảng cách khá xa và cần ít nhất 3 chiến thắng để đi tiếp.

BLV Liên Quân cãi nhau như chém chả trên sóng trực tiếp, cộng đồng game thủ đã vậy còn thêm dầu vào lửa - Ảnh 5.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm