Tự tay vẽ Jinx, game thủ khiến CĐM hoảng sợ vì quá kinh dị, "không dám nhìn vào đôi mắt ấy"

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:59 30/11/2021

Jinx có thể xem là một trong những vị tướng nổi tiếng bậc nhất trong vũ trụ LMHT.

Jinx nổi tiếng như thế nào thì có lẽ không cần phải bàn tới. Không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam, Jinx cũng là vị tướng có vị trí vô cùng quan trọng trong vũ trụ LMHT cũng như trong lòng người chơi Việt. Là tướng nổi tiếng nên không khó hiểu khi tại sao Jinx lại có một lượng fan hùng hậu và dành nhiều tình cảm cho mình.

Tự tay vẽ Jinx, game thủ khiến CĐM hoảng sợ vì quá kinh dị, không dám nhìn vào đôi mắt ấy - Ảnh 1.

Đó là lý do giải thích vì sao đã có rất nhiều người chơi đã dành tình cảm cho Jinx bằng cách chấp bút vẽ chân dung cho cô nàng, hoặc thì cũng cosplay theo nhiều phong cách khác nhau nhưng đa phần là đều… rất gì và này nọ, đặc biệt là những vùng nào còn "thiếu" trong phiên bản gốc đã được đắp đầy đặn và nóng bỏng.

Tự tay vẽ Jinx, game thủ khiến CĐM hoảng sợ vì quá kinh dị, không dám nhìn vào đôi mắt ấy - Ảnh 2.

Tuy nhiên, không phải bức chân dung nào về Jinx cũng đẹp như thiên thần, có nhiều người chơi thích vẽ lại nữ tướng này theo phong cách của riêng mình. Mới đây, cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến đã vô cùng hoảng hốt trước một tác phẩm Jinx theo phong cách… creepy. Nhất là ở đôi mắt - vốn là cửa sổ tâm hồn đã được game thủ này "đặc tả" theo một cách khá là có phần đáng sợ.

Tự tay vẽ Jinx, game thủ khiến CĐM hoảng sợ vì quá kinh dị, không dám nhìn vào đôi mắt ấy - Ảnh 3.

Đó cũng chính là lý do giải thích vì sao bức họa Jinx này lại nhận được sự quan tâm và chia sẻ của cộng đồng game thủ. Tất nhiên đa phần trong đó đều cảm thấy bất ngờ, thậm chí có phần sợ hãi khi ngắm nhìn ánh mắt của Jinx.

Dù vậy, cũng không thể phủ nhận được tình cảm của game thủ dành cho Jinx và thực chất thì đây cũng là một bức họa sống động, còn phong cách thể hiện ra sao thì còn tùy vào quyết định của mỗi họa sĩ mà.

https://gamek.vn/tu-tay-chap-but-ve-jinx-game-thu-khien-cdm-hoang-so-vi-qua-kinh-di-khong-dam-nhin-vao-doi-mat-ay-20211130110332376.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm