Đấu Trường Chân Lý: Không phải các quân cờ mới, Riot tiết lộ Jinx mới là kẻ mạnh nhất sau update giữa mùa

A Đồi, Theo Trí Thức Trẻ 20:40 06/06/2020

Jinx và những người bạn chính là tình trạng của Đấu Trường Chân Lý trên máy chủ PBE hiện tại.

Sau khi những thay đổi của cập nhật giữa mùa được cập nhật lên máy chủ PBE, sự chú ý của game thủ sẽ đổ dồn vào những tộc - hệ, quân cờ mới. Những quân cờ như Janna hay Urgot đã mở ra nhiều hướng xây dựng đội khác nhau, thậm chí có cả những phong cách siêu dị như Vệ Binh Tinh Tú nhưng toàn cần đồ đánh thường cũng vì thế mà ra đời.

Đấu Trường Chân Lý: Không phải các quân cờ mới, Riot tiết lộ Jinx mới là kẻ mạnh nhất sau update giữa mùa - Ảnh 1.

Janna với tộc đặc biệt biến sát thương đòn đánh của các Vệ Binh Tinh Tú thành sát thương chuẩn sẽ mở ra nhiều lối chơi mới ở mùa tới

Tuy các mới đương nhiên là tốt nhưng các đội hình cũ như Đấu Sĩ - Pháo Thủ không vì thế mà giảm đi sức mạnh, thậm chí nó còn được xem là team-comp mạnh nhất game sau update. Chính trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog cũng phải lên tiếng xác nhận điều này. Ông đặc biệt ngán ngẩm với Jinx và cho rằng đây là vị tướng "cân bằng" nhất ở thời điểm hiện tại.

Riot Mortdog: "Ôi chúa ơi chủ lực của tôi bị kéo rồi và đối thủ có Jinx, con tướng mạnh nhất ở thời điểm này. Ôi Jinx, trông con tướng đó bắn kìa! Haizz.. Thực sự là con tướng cân bằng mà"

Đấu Trường Chân Lý: Không phải các quân cờ mới, Riot tiết lộ Jinx mới là kẻ mạnh nhất sau update giữa mùa - Ảnh 2.

Chính ông tạo ra tôi bá đạo thế mà giờ lại than thở à - Jinx said

Điều khiến cho Jinx dù không được buff chút nào nhưng lại mạnh lên như vậy nằm ở việc các khắc chế cứng nhất của cô nàng này đều đã bị xóa rồi. Đầu tiên là sự dồn sát thương lớn tới mức phi lý của những Kayle, Miss Fortune bị loại bỏ, tiếp đó là dàn chống chịu của bạn sẽ không bị lũ Hư Không thổi bay nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Không phải các quân cờ mới, Riot tiết lộ Jinx mới là kẻ mạnh nhất sau update giữa mùa - Ảnh 3.

Không còn con bạch tuộc hư không này là Jinx và những người bạn dễ thở hơn hẳn

Bên cạnh đó, trang bị Đại Bác Liên Thanh có trở lại tính năng bắn không thể trượt cũng cải thiện khả năng gây sát thương cho cô nàng này. Một khi nội tại của Jinx được kích hoạt thì cô nàng có thể thổi bay cả đội hình đối thủ một cách đơn giản. Vì thế mà đội hình Đấu Sĩ - Pháo Thủ dù mất đi Miss Fortune đó nhưng vẫn là team-comp mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý kể cả sau khi cập nhật giữa mùa.

Lời khuyên của chúng tôi khi các bạn không biết chơi gì hoặc bỡ ngỡ với update mới thì cứ chơi Đấu Sĩ - Pháo Thủ là đảm bảo một vị trí trong top 4 rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Không phải các quân cờ mới, Riot tiết lộ Jinx mới là kẻ mạnh nhất sau update giữa mùa - Ảnh 4.

Nếu bạn ngại tìm hiểu các quân cờ mới thì cứ Đấu Sĩ - Pháo Thủ mà chơi nhé

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm