BLV Hoàng Luân bị chỉ trích vì nhận xét: "Faker có mặt cho đủ đội hình T1"

LC, Theo Nhịp Sống Việt 03:25 18/07/2021

BLV Hoàng Luân khiến người hâm mộ Faker mất vui sau chiến thắng của T1 trước DWG KIA.

Tối 17/7, T1 có màn lội ngược dòng ấn tượng trước nhà ĐKVĐ LCK - DWG KIA. Đáng chú ý trong ván 2, đội tuyển áo trắng đỏ giành chiến thắng áp đảo chỉ sau 24 phút thi đấu. Một màn lăn cầu tuyết ấn tượng nhờ những pha Án Tử chính xác của Thresh trong tay Keria.

Chứng kiến màn hủy diệt của T1, BLV Hoàng Luân nhận xét: "Đây là ván đấu Faker có mặt trong đội hình T1 cho đủ người mà thôi. Anh chưa kịp làm gì thì đội đã thắng". Ngay lập tức, anh phải nhận chỉ trích từ người hâm mộ Faker.

Tài khoản T. cho biết: "Góp ý cho anh. Đừng coi thường Faker. Đừng nói giọng khinh rẻ anh ấy trên sóng. Người được cộng đồng gamer nói chung và cả những tuyển thủ streamer nổi tiếng trên thế giới coi là thần tượng, Riot vinh danh. Dù anh có bị sa sút phong độ hay không được như xưa nhưng anh xứng đáng được tôn trọng. Niềm vui sẽ trọn vẹn nếu như không có những lời lẽ coi thường nhắm vào Faker của anh".

BLV Hoàng Luân bị chỉ trích vì nhận xét: Faker có mặt cho đủ đội hình T1 - Ảnh 1.

BLV Hoàng Luân bị chỉ trích

Không những vậy, ở phút 21, BLV Hoàng Luân nhận xét Phân Chia Thiên Hạ của Faker là "Phân Chia Tiếng Cười". Quỷ vương mắc lỗi ở đường giữa khi đẩy lẻ, mất cả chiêu cuối và Tốc Biến nhưng vẫn phải bỏ mạng.

Dù bị chỉ trích là vậy, BLV Hoàng Luân cho thấy anh cũng chẳng phải dạng vừa. Phản hồi ý kiến của người hâm mộ, BLV Hoàng Luân cho biết: "Mình rút kinh nghiệm nhé, sau những trận như này phải nói là sự hiện diện và áp lực kinh hoàng của Faker ở đường giữa khiến 2 cánh của DK tự lăn ra chết".

BLV Hoàng Luân bị chỉ trích vì nhận xét: Faker có mặt cho đủ đội hình T1 - Ảnh 2.

Tình huống Faker phải nằm xuống ở ván 3

Quả thực, nhận xét của BLV Hoàng Luân với Faker ở ván 3 gặp DK dễ tạo cảm giác khó nghe cho các fan. Nhưng sự thật, Quỷ vương không có nhiều đất diễn ở ván đấu này khi bộ ba Keria, Gumayusi và Canna đã thi đấu quá xuất sắc.

Không cần tới rừng, họ liên tiếp hạ gục đối phương trong những pha đối đầu trực tiếp. Trong khi đó, Faker chỉ tham gia giao tranh 3 trên tổng số 16 điểm hạ gục của T1. Anh sở hữu KDA 1/1/2. MVP của ván đấu thuộc về Keria với KDA 6/0/6.

BLV Hoàng Luân bị chỉ trích vì nhận xét: Faker có mặt cho đủ đội hình T1 - Ảnh 3.

MVP thuộc về Keria ở ván 3 giữa T1 và DK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm