BLV đập gãy ghế sau trận lội ngược dòng cảm xúc của SBTC Esports và Team Secret, KIRAL có pentakill đầy bất ngờ!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 01/10/2021

Một chiến thắng kịch tính của SBTC Esports trước Team Secret với tỉ số 3-2. SBTC Esports hiên ngang có mặt ở Chung kết nhánh thắng giải đấu Tốc Chiến SEA Championship 2021.

Giải đấu SEA Tốc Chiến Championship 2021 đang đi đến những trận đấu cuối cùng. Đại diện của khu vực Việt Nam SBTC Esports chạm trán Team Secret, một đội tuyển mạnh tới từ Philippines.

BLV đập gãy ghế sau trận lội ngược dòng cảm xúc của SBTC Esports và Team Secret, KIRAL có pentakill đầy bất ngờ! - Ảnh 1.

Trong ván đấu thứ nhất và ván đấu thứ hai, những pha giao tranh thắng ở thời điểm then chốt giúp cho SBTC Esports vươn lên dẫn trước 2-0. Tuy nhiên, Team Secret cũng chứng minh họ không phải đối thủ dễ bắt nạt. Trong tâm thế không còn gì để mất, đội bạn đã giành lại hai chiến thắng liên tiếp để quân bình tỉ số 2-2.

Theo đó, trong ván đấu quyết định, KIRAL sử dụng con bài tủ Kai’sa. Đầu trận đấu lợi thế nghiêng về cho Team Secret. Đến phút 14, tại một pha giao tranh tại đường giữa, KIRAL đoạt lấy pentakill, chính thức lấy lại thế chủ động của ván đấu cho SBTC Esports. Nhờ đó, với lợi thế có được, SBTC Esports kết thúc trận đấu với tỉ số 3-2.

BLV đập gãy ghế sau trận lội ngược dòng cảm xúc của SBTC Esports và Team Secret, KIRAL có pentakill đầy bất ngờ! - Ảnh 2.
BLV đập gãy ghế sau trận lội ngược dòng cảm xúc của SBTC Esports và Team Secret, KIRAL có pentakill đầy bất ngờ! - Ảnh 3.
BLV đập gãy ghế sau trận lội ngược dòng cảm xúc của SBTC Esports và Team Secret, KIRAL có pentakill đầy bất ngờ! - Ảnh 4.

Chiến thắng xứng đáng dành cho đại diện của Việt Nam sau màn thể hiện vô cùng xuất sắc ở vị trí xạ thủ

Với chiến thắng kịch tính này, SBTC Esports sẽ đi tiếp vào chung kết nhánh thắng gặp Buriram United Esports. Trên trang cá nhân của bình luận viên Tân Tân, anh đã chia sẻ hình ảnh chiếc ghế gaming bị gãy. Lý giải cho điều này, nam caster bày tỏ sự vui sướng của bản thân khi đội nhà giành được chiến thắng đầy kịch tính.

BLV đập gãy ghế sau trận lội ngược dòng cảm xúc của SBTC Esports và Team Secret, KIRAL có pentakill đầy bất ngờ! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14