Quản lý SBTC chia sẻ cảm xúc khi hay tin Sena "ngựa quen đường cũ": Tức thay cho Thầy giáo Ba

Loris CarryUs, Theo Trí Thức Trẻ 03:28 14/07/2021

Quản lý của SBTC vẫn chưa thể bỏ qua những gì mà Sena và một số fan cuồng của nam streamer đã làm với Thầy giáo Ba và anh em, bạn bè trong quá khứ.

Sau khi Sena một lần nữa trở thành nhân vật chính trong drama nợ nần, các thành viên của SBTC - những người anh em cũ của nam streamer lại tiếp tục bị réo tên. Tuy nhiên, bất chấp những lời bàn tán xôn xao, cả Thầy giáo Ba lẫn bạn gái Chubby đều giữ im lặng và hạn chế đề cập đến vụ việc trên trang cá nhân.

Chỉ duy nhất Cao Lê Tuấn Tú - quản lý của SBTC lên tiếng đề cập đến câu chuyện của Sena. Trong bài đăng mới nhất, anh đã bày tỏ cảm xúc của khi nghe tin người em từng thân thiết tiếp tục "ngựa quen đường cũ". Thậm chí, lần này còn nghiêm trọng hơn khi số tiền Sena đốt vào cá cược không còn là vay nợ nữa, mà là chiếm đoạt.

Quản lý SBTC chia sẻ cảm xúc khi hay tin Sena ngựa quen đường cũ: Tức thay cho Thầy giáo Ba - Ảnh 1.

Trong đoạn status, người đàn anh của nhóm SBTC không giấu nổi cảm giác bực tức khi nghĩ về quãng thời gian trong quá khứ, thời điểm mà Thầy giáo Ba dù từng hết lòng giúp đỡ Sena nhưng những gì nhận được chỉ là những lời giả dối, những câu chửi rủa. Bên cạnh đó, không ít anh em, bạn bè thân thiết, vì thương, vì hy vọng vào sự "hoàn lương" của Sena mà dang tay giúp đỡ để rồi tiếp tục bị lừa dối.

Ở thời điểm Sena bị Thầy giáo Ba đuổi khỏi SBTC, Thầy Ba và cả một số thành viên khác của nhóm streamer này thậm chí đã bị nhiều người tự xưng là fan cuồng Sena chửi bới, mạt sát vì lý do "không cứu Tú", "triệt đường sống của Tú"... Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, có lẽ không còn ai nghi ngờ gì về việc Thầy giáo Ba dứt tình với Sena là đúng hay sai nữa.

Về phần quản lý của SBTC, do nhiều lần lên tiếng về vụ việc nói trên, nên anh cũng trở thành mục tiêu công kích của bộ phận fan cuồng này. Chính vì vậy, khá dễ hiểu lý do vì sao khi mỗi lần cái tên Sena xuất hiện, anh lại không giữ được bình tĩnh.

Quản lý SBTC chia sẻ cảm xúc khi hay tin Sena ngựa quen đường cũ: Tức thay cho Thầy giáo Ba - Ảnh 2.

Hiện tại, sau khi bị chủ nợ tố bỏ trốn và không còn khả năng thanh toán số tiền đã chiếm đoạt, Sena đã mất tích khỏi mạng xã hội.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm