BLACKPINK tung teaser nhóm cho đĩa đơn "Pink Venom"

Lê Anh, Theo VOV 20:31 15/08/2022

Sau teaser của từng thành viên, BLACKPINK chính thức hé lộ những hình ảnh đầy đủ của nhóm cho đĩa đơn "Pink Venom".

Mới đây, BLACKPINK tung teaser nhóm đầu tiên, giới thiệu concept cho đĩa đơn "Pink Venom". Đoạn teaser nhanh chóng gây bão, thu hút 5,7 triệu người xem trên YouTube.

BLACKPINK - Pink Venom Concept Teaser

Trong teaser concept đầu tiên của nhóm, các thành viên BLACKPINK xinh đẹp, nổi bật với trang phục màu hồng. Các thành viên tiếp tục quan sát thế giới bên ngoài từ bên trong một căn phòng làm bằng kính với những vết nứt lớn trên các tấm kính. Đoạn teaser nhóm làm tăng thêm sự tò mò cho người hâm mộ về màn tái xuất của nhóm nhạc nữ hàng đầu K-pop.

"Pink Venom" là đĩa đơn mở đầu cho album phòng thu thứ 2 của BLACKPINK mang tên "Born Pink". Ca khúc sẽ ra mắt vào ngày 19/8. Công ty quản lý YG cho biết đây là bài hát thể hiện sức hút độc đáo của BLACKPINK một cách sâu sắc và mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, công ty nhấn mạnh MV này sẽ là một trong những sản phẩm âm nhạc được đầu tư nhất từ trước đến này.

Sau ca khúc "Pink Venom", BLACKPINK sẽ phát hành album thứ 2 "Born Pink" vào ngày 16/9. Sản phẩm âm nhạc này đánh dấu sự trở lại của BLACKPINK sau 1 năm 10 tháng vắng bóng tại đường đua K-pop. Vì thế người hâm mộ cùng giới chuyên môn rất mong đợi màn tái xuất này của 4 cô gái nhà YG.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm