BLACKPINK nhận tin vui vượt kỉ lục BTS trước thềm comeback, nhưng sao fan vẫn cứ mãi lo cho số phận của nhóm

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 12:02 28/03/2019

Thông tin BLACKPINK nay đã trở thành nhóm nhạc Châu Á đầu tiên đạt được thành tích 5 tỉ view trên Youtube là tia sáng lớn nhất trong chuỗi thông tin bất lợi đang bao phủ lấy YG Entertainment.

BLACKPINK và BTS vẫn luôn so kè nhau về lượt view Youtube. Thế nhưng mới đây các cô gái từ YG Entertainment đã lập thêm một thành tích oanh liệt, chính thức vượt qua "nhóm nhạc toàn cầu" khi tổng lượng view Youtube của nhóm đạt mốc 5 tỉ. Hiện tại BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Châu Á đầu tiên lập được thành tích "khủng" này.

BLACKPINK nhận tin vui vượt kỉ lục BTS trước thềm comeback, nhưng sao fan vẫn cứ mãi lo cho số phận của nhóm - Ảnh 1.

Tổng view của BLACKPINK hiện đang được đóng băng để kiểm duyệt nhưng nhóm đã được công nhận thành tích 5 tỉ lượt xem

Đây được coi là mốc son mới trong sự nghiệp của BLACKPINK, nhất là vào thời điểm nhóm mới có 6 MV ca nhạc – con số khiêm tốn khi so với BTS. Thành tích này cũng giúp lượt view của BLACKPINK vượt qua tất cả các nhóm ở Big Hit Entertainment cộng lại khi kênh ibighit đăng tải MV của BTS, TXT và một số nghệ sĩ solo nhưng mới đạt mốc 4,982,952,373 view – thấp hơn so với tổng lượng lượt xem của 4 cô gái nhà YG.

BLACKPINK nhận tin vui vượt kỉ lục BTS trước thềm comeback, nhưng sao fan vẫn cứ mãi lo cho số phận của nhóm - Ảnh 2.

Kênh ibighit đăng tải view của BTS, TXT và 1 số nghệ sĩ khác nhưng lượt view tổng vẫn thua BLACKPINK

Tuy nhiên, dù BLACKPINK lập kỉ lục "khủng" trước thềm comeback nhưng các fan vẫn thấy lo lắng cho số phận nhóm. Lượng view của BLACKPINK được cho là chủ yếu đến từ Đông Nam Á, trong khi YG đang nuôi tham vọng Mỹ tiến với 4 cô gái. Đáng quan ngại nhất là thành tích bán vé concert của BLACKPINK trong tour diễn Bắc Mỹ sắp tới không lấy gì làm khả quan, dù được công ty lăng xê rầm rộ là cháy vé và bổ sung thêm nhiều đêm diễn nhưng nhiều người phát hiện ra rằng concert của các cô nàng đều thừa nhiều chỗ trống, "ế chỏng chơ".

BLACKPINK nhận tin vui vượt kỉ lục BTS trước thềm comeback, nhưng sao fan vẫn cứ mãi lo cho số phận của nhóm - Ảnh 3.

Tương lai BLACKPINK vẫn còn nhiều nỗi lo, nhất là với tour diễn Bắc Mỹ sắp tới

Chưa kể, chưa kịp vui mừng thì một tin buồn khác lại ập đến với BLACKPINK và YG Entertainment. Theo truyền thông Hàn Quốc, YG nay bị "xóa sổ" khỏi Big 3. Các tờ báo lớn đều khẳng định làng giải trí Hàn Quốc đã bước sang trang mới, YG không còn được thừa nhận là một trong những công ty giải trí dẫn đầu nền âm nhạc Hàn Quốc nữa mà thay vào đó là Big 4 với SM Entertainment, JYP Entertainment và 2 thành viên mới là CJ ENM và Big Hit Entertainment.

Việc bị truyền thông loại bỏ khỏi Big 3 là khó khăn lớn với YG và các nghệ sĩ trực thuộc, trong đó có cả BLACKPINK dù nhóm được coi là "cần câu cơm" thu lại lợi nhuận chính cho công ty vào thời điểm này. Hiện giờ YG Entertainment chỉ còn cách đánh cược mọi hi vọng vào BLACKPINK, đặt ra chiến lược phát triển nhóm thật tốt để BLACKPINK comeback thật thành công vào 5/4 tới với album "Kill This Love", lập thêm nhiều kỉ lục trên Youtube, album và nhạc số để vực dậy công ty.

BLACKPINK nhận tin vui vượt kỉ lục BTS trước thềm comeback, nhưng sao fan vẫn cứ mãi lo cho số phận của nhóm - Ảnh 4.

YG đang thất thế và nói không ngoa khi hiện giờ BLACKPINK là niềm hi vọng lớn nhất của công ty

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm