BLACKPINK hoạt động cá nhân quá năng suất, YG nói một câu về tương lai nhóm khiến fan lo lắng

An Nhi, Theo Phụ Nữ Số 17:30 17/02/2024

YG đã có những chia sẻ sau khi BLACKPINK không tái ký hợp đồng cá nhân.

Theo tin tức từ truyền thông Hàn Quốc - cụ thể là tờ News1, Jennie và Lisa đã chính thức thành lập công ty riêng. Jisoo gần như đã thành lập công ty với người anh trai. Trong khi đó Rosé cũng đang chuẩn bị thành lập công ty giống như các thành viên BLACKPINK. Do đó, nhóm nhạc toàn cầu dự kiến sẽ tăng tốc sự nghiệp solo một cách nghiêm túc trong năm nay khi cả 4 thành viên đều dốc sức cho các hoạt động cá nhân.

Một quan chức YG chia sẻ với News 1: "Dự kiến ​​sẽ khó có thể nhìn thấy toàn bộ thành viên BLACKPINK trở lại trong năm nay. Vì chúng tôi vừa kết thúc các hoạt động chính thức với tư cách là một nhóm hoàn chỉnh, tôi hiểu rằng tất cả các thành viên đều có khát khao mãnh liệt để đón nhận thử thách mới”.

Ông nói thêm: "Tuy nhiên, vì các thành viên đều nhận thức được sự kỳ vọng của người hâm mộ dành cho nhóm BLACKPINK với đội hình đầy đủ nên các cuộc thảo luận về vấn đề này sẽ diễn ra định kỳ".

Bên cạnh đó, YG Entertainment cũng từ chối bình luận về toàn bộ hoạt động của BLACKPINK: "Tôi nghĩ chúng ta sẽ có thể nói về vấn đề này sau”. Lời chia sẻ của quan chức YG khiến người hâm mộ BLACKPINK không khỏi lo lắng khi rất có thể sẽ rất lâu mới thấy nhóm trở lại với một album hoặc trên sân khấu chung.

BLACKPINK hoạt động cá nhân quá năng suất, YG nói một câu về tương lai nhóm khiến fan lo lắng - Ảnh 1.

Quan chức YG cho rằng rất khó để BLACKPINK trở lại với đội hình đầy đủ trong năm nay

BLACKPINK đã ký hợp đồng gia hạn với YG Entertainment cho các hoạt động nhóm nhưng không tái ký hợp đồng cá nhân vào đầu tháng 12/2023. Sau đó Jennie và Lisa lần lượt tuyên bố thành lập công ty quản lý riêng cho sự nghiệp solo.

Dù chưa có đề cập chính thức nào về công ty quản lý riêng của Jisoo nhưng dự kiến ​​cô sẽ đi theo con đường riêng của mình thông qua BioMom - thương hiệu thực phẩm chức năng sức khỏe dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ do anh trai Jisoo đứng đầu. BioMom mới đây đã thông báo trên một trang tuyển dụng rằng họ đang tuyển nhân viên cho thương hiệu giải trí Blissoo và đưa hình ảnh của Jisoo lên trang nhất.

Ngoài ra Rosé cũng được cho đang chuẩn bị mở công ty quản lý riêng. Rosé mới đây đã phát hành ca khúc solo dài 20 giây đầy bất ngờ mang tên Vampirehollie thông qua thông báo trên nhóm chat Instagram cùng người hâm mộ. Cô dự kiến ​​sẽ tiếp tục sự nghiệp solo tích cực của mình với tư cách là đại sứ âm nhạc và thương hiệu toàn cầu.

BLACKPINK hoạt động cá nhân quá năng suất, YG nói một câu về tương lai nhóm khiến fan lo lắng - Ảnh 2.

Theo nhiều quan chức, bốn người sẽ tập trung vào các hoạt động solo hơn là các hoạt động dài hạn trong năm nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày