BLACKPINK đã chụp ảnh "sống ảo dưới mưa" chỉ bằng... một chai nước như thế nào?

Hoàng Chi, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 28/02/2019

Hai thành viên Rosé và Jisoo của BLACKPINK đã chia sẻ bí kíp chụp ảnh đẹp lung linh trong chương trình “We Will Channel You”.

4 cô nàng BLACKPINK thường được biết tới với những bức ảnh "sống ảo" cực bắt mắt. Tài khoản instagram của mỗi thành viên đều đạt lượng follow khủng và nhận được những lời khen có cánh về chất lượng ảnh.

Trong chương trình "We Will Channel You" của đài SBS, hai cô nàng JisooRosé đã tranh thủ bật mí bí quyết để có một bức ảnh đẹp lung linh tới khán giả xem đài. Cả hai đã ghé thăm một công viên giải trí, đồng thời cũng là không gian quen thuộc của những buổi chụp hình.

Những bức ảnh sống ảo đẹp miễn chê trên trang Instagram của Jisoo và Rosé

Đối với ảnh pano, Jisoo và Rosé đã chỉ ra cách chụp hình để có 3 Jisoo trong cùng một bức hình. Bí quyết để tạo ra bức ảnh có độ ảo cao như vậy chính là di chuyển máy ảnh với tốc độ chậm đều đặn. Thêm vào đó, người làm mẫu phải đi vòng ra sau người chụp để bức ảnh không bị mờ mà vẫn giữ được độ "ảo diệu" của hình chụp.

"Hai giáo viên lớp học sống ảo" – Jisoo và Rosé (BLACKPINK)

Chụp ảnh pano đẹp đâu có dễ dàng!

BLACKPINK đã chụp ảnh sống ảo dưới mưa chỉ bằng... một chai nước như thế nào? - Ảnh 4.

Và đây là thành quả sau 3 vòng chạy của Jisoo

Để có được một bức ảnh đầy nghệ thuật dưới mưa, Jisoo và Rosé đã chỉ cho khán giả cách cắm chai nước lên chóp của chiếc ô để tạo cảm giác như đang đứng dưới một cơn mưa mùa hạ đầy lãng mạn. Jisoo cũng nhấn mạnh rằng: "Điều quan trọng chính là sự tự tin được thể hiện trên gương mặt của người mẫu".

Chỉ với một chai nước, Jisoo đã dễ dàng biến hóa thành cơn mưa nhân tạo trong bức ảnh của mình

BLACKPINK đã chụp ảnh sống ảo dưới mưa chỉ bằng... một chai nước như thế nào? - Ảnh 6.

Cô nàng vô cùng xinh đẹp dưới góc máy của người em cùng nhóm Rosé

Bí quyết cuối cùng mà hai cô nàng BLACKPINK tiết lộ cho khán giả chính là cách tạo video ngắn từ những bức ảnh được chụp liên tục. Trước khi chụp ảnh, Jisoo đã cố định vị trí trung tâm của màn hình bằng một dấu thập bằng băng dính. Cô nàng giải thích rằng thao tác này sẽ giúp cho người chụp căn được vị trí của người mẫu được chính xác hơn, tránh trường hợp phải chụp lại nhiều lần cũng như bức ảnh nhìn sẽ không có tình nghệ thuật như mong muốn.

Sau khi lắng nghe toàn bộ các hướng dẫn chụp ảnh nghệ thuật của Jisoo và Rosé, MC Kang Ho Dong bày tỏ sự ngạc nhiên về độ kì công cũng như khoảng thời gian dành cho việc chỉnh sửa ảnh. Nam nghệ sĩ không quên đùa rằng: "Người chụp ảnh cho các bạn hẳn phải yêu thương các bạn nhiều lắm!".

Để có một video đẹp và chất, Jisoo phải rất kì công chuẩn bị và căn góc thật chuẩn

BLACKPINK đã chụp ảnh sống ảo dưới mưa chỉ bằng... một chai nước như thế nào? - Ảnh 8.

Hai thành viên BLACKPINK tập trung ngồi chỉnh ảnh khiến MC Kang Ho Dong phải thở dài: "Người chụp ảnh cho các bạn hẳn phải yêu thương các bạn nhiều lắm!"

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc xinh đẹp của nữ CEO khiến Shark Phú chọn trong 1 nốt nhạc, bỏ qua cả khâu kiểm tra sản phẩm

    Không chỉ ở trên sóng truyền hình, những hình ảnh của CEO Nguyễn Thị Thu Hằng trên mạng cũng khiến dân tình thả tim rần rần.
  • Đọc thêm