Vừa lấy chồng không lâu, Miley Cyrus bỗng đi "chuyển giới" thành... đàn ông râu ria xồm xoàm?

Angus, Theo Helino 15:00 27/02/2019

Miley Cyrus vừa chia sẻ những hình ảnh cực nam tính của mình trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ Miley Cyrus đã xác nhận trở thành khách mời ở tập đầu tiên của "RuPaul's Drag Race" mùa thứ 11 nhưng có vẻ như giọng ca "Wrecking Ball" sẽ không xuất hiện một cách "bình thường" mà sẽ đúng với phong cá tính pha chút nổi loạn của cô.

Trong đoạn clip nhá hàng được chính Miley đăng lên Instagram, nữ ca sĩ đã ăn mặc y hệt một người đàn ông với bộ râu quai nón kèm lời giới thiệu: "Xin chào, tôi là Barry Johnson hay còn gọi tắt là BJ. Các bạn biết không, bạn bè gọi tôi là Miley Cyrus hay Hannah Montana nữa đấy!".

Miley Cyrus trong tạo hình Barry Johnson

Tạm gác lại hình ảnh sexy...

...chỉ còn lại một Barry nam tính

Được ngụy trang như một nhân viên trong ê-kíp sản xuất của chương trình, "Barry" chia sẻ: "Tôi sẽ đi gặp các drag queen lần đầu tiên nhưng chắc chắn họ không nhận ra tôi đâu. Tôi sẽ làm giám khảo ở tập 1 nhưng trước hết, tôi muốn bí mật khám phá các thí sinh trước đã".

Miley Cyrus là nghệ sĩ nữ thứ 3 xuất hiện trong tập mở đầu của series dành cho các Drag Queen này sau Lady Gaga & Christina Aguilera. Tập đầu tiên của mùa 11 sẽ được phát sóng vào ngày 28/2, trong top 15 có sự xuất hiện của 1 thí sinh người Việt là Plastique Tiara.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14