Thí sinh gốc Việt tự hào giới thiệu bằng tiếng mẹ đẻ trên show Drag Queen của Mỹ

Angus, Theo Helino 10:00 26/02/2019

Plastique Tiara luôn dành nhiều tình cảm cho quê hương Việt Nam khi tham gia show thực tế đình đám "RuPaul's Drag Race".

"RuPaul's Drag Race" là show truyền hình thực tế tìm kiếm ngôi sao drag queen (hóa trang thành nữ) do RuPaul làm giám khảo kiêm MC. Chương trình sẽ chính thức tái ngộ khán giả tại mùa giải thứ 11 vào ngày 28/2.

Trong top 15 thí sinh của cuộc thi có một gương mặt gốc Việt, thí sinh này tên là Đức Trần năm nay 21 tuổi và lấy nghệ danh là Plastique Tiara. Mới đây, "Rupau's Drag Race" đã tung đoạn clip nhá hàng phần xuất hiện của top 15 trong chương trình.

RuPaul's Drag Race: Phần giới thiệu của Plastique Tiara

Bước ra một cách đầy tự tin, Plastique Tiara đã tự hào giới thiệu bằng tiếng mẹ đẻ: "Xin chào các bạn, tôi là Plastique Tiara của Việt Nam". Thí sinh chia sẻ mình lớn lên ở Sài Gòn nên cảm hứng hóa trang của Plastique Tiara đến từ các ngôi sao nhạc Pop của Việt Nam. 

Hai gương mặt xuất hiện trước đều tỏ ra bất ngờ khi Plastique Tiara chỉ mới bước sang độ tuổi 21, thậm chí có người còn nói đùa rằng: "Tôi có thể làm bà ngoại của cô được luôn đấy, cô gái!".

Thí sinh gốc Việt tự hào giới thiệu bằng tiếng mẹ đẻ trên show Drag Queen của Mỹ - Ảnh 2.

Plastique Tiara giới thiệu bản thân bằng tiếng Việt

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm