BLACKPINK cuối cùng cũng hội ngộ sau bao trận battle của fan, Jisoo tung chi tiết đáng nghi như spoil cho màn comeback?

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 21:59 23/11/2021

Kết thúc loạt lịch trình cá nhân, BLACKPINK lại tụ họp với nhau để chuẩn bị cho những hoạt động nhóm.

Tối ngày 23/11, người hâm mộ Kpop được dịp náo loạn khi 4 thành viên của BLACKPINK đồng loạt "đánh úp" lên Instagram cá nhân. Các nàng YG đăng loạt ảnh chụp hình thân thiết cùng nhau. Đây là màn hội tụ của BLACKPINK sau khoảng thời gian bận rộn với lịch trình cá nhân. Đồng thời, đây cũng là lần lộ diện đầu tiên của cả nhóm sau loạt ồn ào, xích mích từ các nhóm fan only từ hồi tháng 10 đến nay. Ơn giời, cuối cùng BLINK cũng đã được thấy hình ảnh BLACKPINK hội tụ rồi!

BLACKPINK cuối cùng cũng hội ngộ sau bao trận battle của fan, Jisoo tung chi tiết đáng nghi như spoil cho màn comeback? - Ảnh 1.

BLACKPINK "đánh úp" trên Instagram với loạt story hội ngộ

BLACKPINK cuối cùng cũng hội ngộ sau bao trận battle của fan, Jisoo tung chi tiết đáng nghi như spoil cho màn comeback? - Ảnh 2.

Nhóm dường như hội ngộ tại phòng tập để chuẩn bị cho những lịch trình sắp tới

Sau những tranh cãi nảy lửa từ việc Lisa bị đối xử bất công cho đến Rosé có lịch trình hoạt động ít ỏi, hay mới đây nhất là màn "combat" bình chọn tại MAMA 2021, việc BLACKPINK tái ngộ đã khiến BLINK phần nào ấm lòng. Không chỉ đăng hình chụp nhóm, các thành viên còn tung nhiều hình ảnh khoe áo, thể hiện sự thân thiết của chị em 1 nhà.

BLACKPINK cuối cùng cũng hội ngộ sau bao trận battle của fan, Jisoo tung chi tiết đáng nghi như spoil cho màn comeback? - Ảnh 3.

Hình ảnh Jennie đáng yêu như "em bé"

Điều quan trọng phải để ý, chính là việc Jisoo đã liên tục đăng hình ảnh tập trung vào dòng chữ Tuesday (Thứ 3) trên áo của mình. Đúng là hôm nay là thứ 3 đấy, nhưng có khi nào đây lại là một pha spoil đến từ chị cả BLACKPINK không? Với trình độ spoil thượng thừa của Jisoo, fan không nên bỏ qua bất cứ tình tiết nào!

BLACKPINK cuối cùng cũng hội ngộ sau bao trận battle của fan, Jisoo tung chi tiết đáng nghi như spoil cho màn comeback? - Ảnh 4.

Jennie đăng hình chụp áo với Jisoo cùng dòng trạng thái "chơi chữ"

BLACKPINK cuối cùng cũng hội ngộ sau bao trận battle của fan, Jisoo tung chi tiết đáng nghi như spoil cho màn comeback? - Ảnh 5.

Jisoo cũng khoe chiếc áo "thứ 3" của mình cùng các thành viên, không biết là có "thả thính" gì không đây?

Kể từ Lovesick Girls, đã gần 14 tháng BLACKPINK chưa tái xuất với tư cách là một nhóm. Theo những thông tin từ truyền thông, nhóm sẽ comeback cuối năm nay. Liệu rằng, BLACKPINK đang tụ họp ở phòng tập để chuẩn bị cho đợt comeback này? Tất cả đều chỉ là dự đoán nhưng có vẻ như mùi comeback thực sự đang đến rất gần rồi!

Ảnh: IG

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm